Đời sống

Nhiều người bày tỏ sự thích thú khi người phụ nữ không ngần ngại chi tiền để giao tiếp với thú cưng

Nhiều người bày tỏ sự thích thú khi người phụ nữ không ngần ngại chi tiền để giao tiếp với thú cưng

Maddie Guy (33 tuổi), một nhân viên công nghệ 33 tuổi ở Chicago đã tìm đến sự giúp đỡ của chuyên gia tâm lý động vật vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra với chú chó của mình. Cụ thể, Rudder luôn cáu kỉnh nhưng sau khi đi khám, lẫn chụp cộng hưởng từ đều không ra kết quả.

Nhieu-nguoi-bay-to-su-thich-thu-khi-nguoi-phu-nu-khong-ngan-ngai-chi-tien-de-giao-tiep-voi-thu-cung

Theo đó, chuyên gia tâm lý động việt cho biết, Rudder luôn cáu kỉnh với những con chó khác vì chân có vấn đề nên lo sợ sẽ bị tấn công. Sau khi biết được nguyên nhân, Maddie Guy đã chia sẻ câu chuyện này với nhiều người. Ai nấy đều bày tỏ sự ngạc nhiên, thích thú.

Đáng nói, vài tháng sau, chân của Rudder yếu và đôi mắt trông vô hồn. Cô gọi điện cho bác sĩ thú y, chia sẻ những gì nhà tâm lý động vật đã nói. Người này không hề bối rối, cho biết khá nhiều khách hàng của họ đã làm việc với những người giao tiếp thú cưng. Hiện tại, Rudder đang được dùng thuốc chống động kinh. 

Trung tâm Nghiên cứu Pew thông tin, khoảng một nửa số người nuôi thú cưng ở Mỹ coi vật của họ như thành viên gia đình. Ngay cả trong bối cảnh lạm phát, chi tiêu cho thú cưng vẫn tiếp tục tăng. Một cuộc khảo sát của YouGov năm 2022 cho thấy 67% người Mỹ đã tìm đến dịch vụ nói chuyện thú cưng.

Nhieu-nguoi-bay-to-su-thich-thu-khi-nguoi-phu-nu-khong-ngan-ngai-chi-tien-de-giao-tiep-voi-thu-cung-2
Nhieu-nguoi-bay-to-su-thich-thu-khi-nguoi-phu-nu-khong-ngan-ngai-chi-tien-de-giao-tiep-voi-thu-cung-3

Mục đích là để làm sáng tỏ các vấn đề về hành vi, tìm hiểu về sở thích chăm sóc cuối đời và đảm bảo thú cưng được sống thoải mái ở thế giới bên kia. Việc này giúp những người chủ vơi bớt nỗi buồn và được kết nối mạnh mẽ hơn.

 

Danh tính cô gái được cầu hôn bằng 200 drone tiền tỷ: Là BTV xinh nhất VTV, sở hữu vóc dáng ấn tượng

Sau khi xuất hiện video quay lại màn cầu hồn đẹp như phim ngôn tình với hơn 200 drone, nhiều người không khỏi tò mò về danh tính của nữ chính.