Người thân cận nói rõ thực hư tin Hồ Hoài Anh làm giám đốc âm nhạc cho show The Ballad ở Hà Nội

An Nhiên, 06/12/2022 14:05:20(GMT+7)
Người thân cận nói rõ thực hư tin Hồ Hoài Anh làm giám đốc âm nhạc cho show The Ballad ở Hà Nội

(Techz.vn) Sau khi nắm được những thắc mắc từ phía khán giả về sự có mặt của Hồ Hoài Anh tại mini concert “The Ballad”, Mars Anh Tú (Tú Dưa) đã chính thức lên tiếng làm rõ mọi chuyện.

Suốt những giờ qua, cư dân mạng truyền tay nhau hình ảnh Hồ Hoài Anh đang chăm chú hướng dẫn các nhạc công. Không ít khán giả còn cho rằng anh đã chính thức trở lại công việc và giữ vai trò giám đốc âm nhạc trong một show diễn khá hoành tráng của Mars Anh Tú (Tú Dưa) tại Hà Nội.

Hình ảnh Hồ Hoài Anh được cư dân mạng chia sẻ rộng rãi

Trước những đồn đoán trên, Tú Dưa đã chính thức lên tiếng phủ nhận. Nam nhạc sĩ cho biết, vào tối ngày 5/12, anh đã tổ chức buổi mini concert “The Ballad” ra mắt album cùng tên và tuyên bố trở lại sân khấu. Trên thực tế, Hồ Hoài Anh là khách mời đến dự cùng với nhiều bạn bè khác như Hồng Đăng, Bằng Kiều, Tuấn Hưng... chứ không phải làm giám đốc âm nhạc như cư dân mạng bàn tán.

Ảnh Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng đi xem mini concert “The Ballad” ở Hà Nội vào tối 5/12 (Ảnh: Dân Trí)

"Hồ Hoài Anh là một người bạn rất thân của tôi từ trước nên có sự kiện gì, anh ấy cũng đồng hành với tôi. Chắc mọi người xem ảnh có Hồ Hoài Anh đi tập cùng", Tú Dưa khẳng định.

Về phía Hồ Hoài Anh, dù bị cư dân mạng réo tên khắp các hội nhóm nhưng anh vẫn lựa chọn im lặng. Chắc hẳn, nam nhạc sĩ không muốn có thêm bất cứ ồn ào hay điều tiếng nào kể từ khi bị cáo buộc ở Tây Ban Nha. 

 

Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng lần đầu xuất hiện cùng nhau trước công chúng sau ồn ào ở Tây Ban Nha

(Techz.vn) Đây là lần đầu tiên Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng cùng xuất hiện chung trong một sự kiện diễn ra tại Nhà hát Lớn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất