Khán giả xót xa khi sao nam được Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà cùng dàn sao cứu giúp vừa bị bệnh viện trả về

Dương Nhã, Theo nguoiduatin.vn 12/12/2021 17:54:23(GMT+7)
Khán giả xót xa khi sao nam được Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà cùng dàn sao cứu giúp vừa bị bệnh viện trả về

(Techz.vn) Nhìn thấy dòng tin nhắn cầu cứu của Phạm Chí Thành, cư dân mạng không khỏi xót xa.

Phạm Chí Thành sinh năm 1996, được biết đến khi tham gia Nhân Tố Bí Ẩn 2014 và từng xuất sắc đăng quang Ngôi Sao Phương Nam 2015. Khoảng 1 năm trước, giọng ca 9X được chẩn đoán mắc phải căn bệnh viêm gan B, phổi thiếu máu và suy dinh dưỡng nặng. Theo thông tin từ bạn bè, hoàn cảnh gia đình của nam ca sĩ khá khó khăn, ba mẹ mất sớm, hiện chỉ có cô ruột và chị họ thay nhau chăm sóc.

Không chỉ thế, người thân của Phạm Chí Thành còn tiết lộ, mặc bệnh nặng cộng thêm việc vừa bị nhiễm CV-19 khiến nam ca sĩ có những suy nghĩ tiêu cực, thậm chí muốn buông xuôi cuộc sống.

Sau khi mắc bệnh Phạm Chí Thành sút còn 30 cân

Đến sáng 12/12, diễn viên Trịnh Tú Trung bất ngờ chia sẻ đoạn tin nhắn nhận được từ Chí Thành lúc nửa đêm. Theo đoạn tin nhắn, gia đình Phạm Chí Thành đã cố gắng đưa nam ca sĩ đi điều trị ở nhiều nơi, song đều bị từ chối:

“Nửa đêm nhận tin nhắn của đứa em Phạm Chí Thành mà nhói lòng. Những ngày qua, em nó đã rất mệt mỏi nhưng vẫn luôn cố gắng, nỗ lực vì ý chí sinh tồn. Gia đình cũng đã cố gắng đưa em nó đến nhiều nơi nhưng đều bị khước từ. Trung cũng không có quá nhiều mối quan hệ trong ngành y tế, nên xin phép được đăng lên đây để nhờ cậy thêm sự giúp đỡ hay giới thiệu của mọi người để có thể cứu lấy em nó. Còn nước còn tát, ý chí em nó mạnh mẽ lắm, biết đâu sẽ có phép màu. Trung xin chân thành cảm ơn từ đáy lòng”.

Thông tin trên nhanh chóng được các hội nhóm cập nhật, nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả:

“Anh ấy đang rất khao khát sống, thấy thương quá”

“Nếu không phải vì lý do ngoài chuyên môn mà bv từ chối thì đi bv nào cũng sẽ bị từ chối thôi, có khi trở nặng bv không chữa được nữa, cầu nguyện cho bạn!”

“Dù không biết bạn là ai nhưng mong bạn vượt qua được. Mình cũng có chút lòng thành đã gửi cho bạn, mong góp chút sức giúp bạn vượt qua”

“Tội nghiệp thương anh mà cũng không trách bv được. Tiên lượng xấu quá thì thực sự có vào viện cũng không giúp gì được. Mong anh gặp được bác sĩ giỏi để vượt qua cơn bạo bệnh này”,…

Khán giả xót xa gửi lời động viên, an ủi

Đa số khán giả bày tỏ sự xót xa trước tình cảnh thương tâm của ca sĩ Phạm Chí Thành và cầu nguyện cho anh sớm “tai qua nạn khỏi”. Dù không quen biết nhưng nhìn thấy hình ảnh tiều tụy cùng lời kêu cứu của nam nghệ sĩ, cư dân mạng ngỏ ý muốn hỗ trợ nam nghệ sĩ về kinh tế.

Bên cạnh đó, có khán giả còn tận tình chỉ cho Phạm Chí Thành cách chữa Covid-19 bằng phương pháp dân gian với hy vọng “Còn nước còn tát. Trước những lời thăm hỏi, động viên của mọi người, chắc hẳn nam nghệ sĩ phần nào được an ủi và có thêm động lực để chống chọi lại bệnh tật.

Trước đó, khi biết tin học trò Hồ Quỳnh Hương mắc bệnh  nan y và không có tiền chạy chữa, nhiều sao Việt như Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà, Hòa Minzy đã kêu gọi mọi người giúp đỡ nam ca sĩ. Tuy nhiên, do sức khỏe quá yếu lại mắc thêm Covid-19 nên bệnh tình của Phạm Chí Thành ngày càng diễn biến nặng hơn.

 

CĐM háo hức khi tìm ra bằng chứng nghi vấn Hari Won đang mang thai con đầu lòng cho Trấn Thành

(Techz.vn) Nhận thấy sự thay đổi rõ rệt về trang phục của Hari Won trong thời gian qua, khán giả đồng loạt đặt ra nghi vấn cô đang mang thai con đầu lòng cho MC Trấn Thành.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất