Đàm Vĩnh Hưng bàng hoàng, Hồ Ngọc Hà cùng cả showbiz xót xa khi hay tin nhạc sĩ Phú Quang qua đời

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 08/12/2021 15:03:16(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng bàng hoàng, Hồ Ngọc Hà cùng cả showbiz xót xa khi hay tin nhạc sĩ Phú Quang qua đời

(Techz.vn) Nhận được tin cố nhạc sĩ Phú Quang vừa qua đời sau gần 2 năm trị bệnh tiểu đường, Đàm Vĩnh Hưng, Quyền Linh, Hồ Ngọc Hà, MC Phan Anh, Lệ Quyên, NS Hữu Châu cùng cả showbiz không khỏi bàng hoàng, xót xa.

Theo chia sẻ của vợ nhạc sĩ Phú Quang, ông trút hơi thở cuối cùng vào lúc 8h45 phút sáng ngày 8-12 tại Bệnh viện Việt Xô sau gần 2 được chăm sóc đặc biệt biến chứng bệnh tiểu đường.

Nhạc sĩ Phú Quang qua đời vào 8 giờ 45 phút sáng sau gần 2 năm trị bệnh tiểu đường

Được biết, bệnh tình nhạc sĩ Phú Quang trở nặng vào giữa năm 2020. Suốt thời gian qua, ông phải dùng máy thở, nằm trong phòng vô trùng, ăn qua ống xông. Vào tháng 7, ông được gia đình tổ chức tiệc sinh nhật, khi đó, ông vẫn nhận ra người thân và tỏ rõ sự vui vẻ trước tình cảm của mọi người. Tuy nhiên, do tuổi già sức yếu nên ông đã không thể qua khỏi khiến gia đình, bạn bè và khán giả không khỏi tiếc thương.

Mới đây, trên Facebook, hàng loạt nghệ sĩ Việt đã đăng đàn tiễn biệt nhạc sĩ Phú Quang:

Đàm Vĩnh Hưng: “Câu hát ngân lên bỗng tắt nửa chừng. Nhận tin Anh ra đi mà bàng hoàng xót xa! Tạm biệt anh, mong Anh yên nghỉ, ngủ một giấc thật dài, mở mắt ra là đến cổng thiên đường anh nhé! Vô cùng tiếc thương Anh! Một nhạc sỹ lớn của âm nhạc Việt Nam với biết bao nhiu tuyệt phẩm gắn liền ký ức của bao nhiu thế hệ công chúng Việt Nam!”.

MC Quyền Linh: “Xin vĩnh biệt người nhạc sĩ tài ba”.

Hồ Ngọc Hà: “Vĩnh Biệt Nhạc Sĩ Phú Quang. Cháu luôn cảm ơn chú đã cho cháu có cơ hội hát trong những đêm nhạc của Chú”.

MC Phan Anh: “Con xin tạm biệt chú! Chú về nơi ấy bình an nhé!'. Con vẫn nhớ mãi về chú, một người nghệ sỹ hào sảng, vui vẻ, luôn sẵn sàng trả lời phỏng vấn con mà không ngại những vấn đề nhạy cảm, va chạm. Con nhớ lời chú bảo thích làm việc với mấy đứa VTC: trẻ trung, mới mẻ, chương trình không giống mấy chương trình cúng cụ. Tụi con hồi đó toàn tay sang ngang làm truyền hình, cũng nhờ những lời động viên đó mà hăng say học hỏi, coi đài như là nhà, đêm nào phòng dựng cũng sáng đèn…”.

NS Hữu Châu: “Nhớ năm 1985, lớp em Kịch khoá 6 thi Tốt nghiệp vở “Nguồn Sáng Trong Đời”, tác giả Lưu Quang Vũ, bài hát chủ đề của vở là do Anh đã viết tặng lớp em không tính tiền. Em vẫn nhớ hoài, cám ơn Anh. Nay em xin được kính tiễn Anh, người Nhạc sĩ mà lớp em quí mến về cõi an vui nhất. Nam Mô A Di Đà Phật”.

Lệ Quyên: “Tạm biệt anh Phú Quang”,…

Về phía người hâm mộ, ai nấy bày tỏ sự tiếc nuối, xót xa trước sự ra đi đột ngột của nhạc sĩ Phú Quang, người đã để lại bao nhiêu sản phẩm ca nhạc vô giá cho đời. Cho đến hiện tại, thông tin nhạc sĩ Phú Quang qua đời vẫn đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông và khán giả.

 

Bắt trọn cảnh Lý Nhã Kỳ tại resort cao cấp ở Đà Lạt, lộ rõ nhan sắc thật và vóc dáng U40

(Techz.vn) Dù đã bước sang tuổi 39 nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn giữ được nét trẻ trung, xinh đẹp khiến bất cứ nhìn vào đều phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất