Đại diện show ngày 22/1 nói về tin Hồ Văn Cường hủy lịch diễn và lý do đột ngột đổi địa điểm tổ chức

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 20/01/2022 19:07:03(GMT+7)
Đại diện show ngày 22/1 nói về tin Hồ Văn Cường hủy lịch diễn và lý do đột ngột đổi địa điểm tổ chức

(Techz.vn) Trước thắc mắc của khán giả về lý do đổi địa điểm tổ chức show cùng tin đồn Hồ Văn Cường hủy lịch diễn, đơn vị tổ chức đã chính thức lên tiếng làm rõ mọi chuyện.

Chiều ngày 20/01, cư dân mạng xôn xao trước thông tin show diễn Little Star - Big Dream có sự tham gia của Hồ Văn Cường cùng các nghệ sĩ nổi tiếng như Ngọc Sơn, Phương Thanh, Đan Trường, Nathan Lee,… đột ngột chuyển địa điểm biểu diễn mà không có lý do chính đáng.

 

Phía show Little Star - Big Dream bất ngờ thay đổi địa điểm tổ chức

Bên cạnh đó, nhiều người cũng lên tiếng tố ban tổ chức lừa đảo khi khán giả đã chi tiền triệu để mua vé nhưng hạng vé VIP của chương trình bất ngờ giảm đến 30% so với trước đó. Thậm chí, phía chương trình còn tặng hàng trăm tấm vé cho sinh viên đại học Hoa Sen - một điều được cho là thiếu công bằng với những người đã nhanh tay bỏ tiền mua vé.

Khán giả thắc mắc về lý do đổi địa điểm tổ chức và giá vé VIP giảm 30%

Trước phản ứng dữ dội cùng vô số ý kiến bất bình từ người hâm mộ, ngay trong tối cùng ngày, phía đơn vị tổ chức Little Star - Big Dream đã nhanh chóng lên chia sẻ rõ ràng về lý do chuyển địa điểm tổ chức từ Nhà hát Hòa Bình sang phim trường tại quận 12: “Ban đầu chúng tôi dự tính tổ chức ở Nhà hát Hòa Bình nhưng vì lượng vé bán ra chỉ đạt 30%, không đủ ngân sách nên mới dời về phim trường, câu chuyện chỉ là như vậy. Tuy nhiên lại bị thêu dệt là không đủ tiền nhưng sự thật vì bán không được vé nên chúng tôi mới phải đổi địa điểm thôi”. 

Liên quan tới tin đồn Hồ Văn Cường rút khỏi show, ban tổ chức khẳng định đây là thông tin không chính xác: “Hiện tại, chúng tôi chưa có thông báo là Cường muốn rút khỏi show. Nhưng nếu Hồ Văn Cường rút khỏi show là đang vi phạm hợp đồng. Show vẫn diễn ra đúng ngày đó, nhưng vì nhà sản xuất khó khăn nên mới đổi địa điểm để không ảnh hưởng đến người khác, tất cả mọi thứ vẫn diễn ra bình thường. Chương trình này đã hỗ trợ Cường rất nhiều, từ phần hình ảnh quay trở lại. Ngoài ra, show này đều là những người thân cận của Cường, nếu bạn ấy rút thì Cường sai”.

Ngoài ra, đơn vị tổ chức cũng tiết lộ hiện tại Hồ Văn Cường đang hoạt động tự do chứ không chịu sự quản lý của bầu Thụy hay danh ca Ngọc Sơn như nhiều người suy đoán: “Hiện tại chưa có ai nhận show hay quản lý cho mà Cường tự nhận, chúng tôi có quyền xử lý truyền thông cho Cường và có quyền cho bạn ấy có hình ảnh chỉn chu”. 

Không chỉ vậy, đại diện show cũng tiết lộ các nghệ sĩ tên tuổi khác cũng thông cảm cho việc đổi địa điểm tổ chức show và tiếp tục tham gia. Về câu trả lời cho những thắc mắc của khán giả, phía đơn vị khẳng định không hề trốn tránh trách nhiệm hay khóa máy như lời tố cáo và sẽ có chính sách hỗ trợ phù hợp nếu như khán giả có nhu cầu hoàn tiền vé đã mua.

 

Clip Hồ Văn Cường say sưa hát ở đám cưới người thân, lộ giọng hát thật vấp phải không ít tranh cãi

(Techz.vn) Ngay khi xuất hiện đoạn clip Hồ Văn Cường đang hát tại đám cưới cùng với người thân, khán giả nhanh chóng để lại những ý kiến trái chiều về giọng ca thật của nam ca sĩ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất