Giải trí

Tuấn Hưng đáp trả thẳng thừng sau khi bị Duy Mạnh công khai dạy cách giữ gia đình yên ấm

Tuấn Hưng đáp trả thẳng thừng sau khi bị Duy Mạnh công khai dạy cách giữ gia đình yên ấm

 

Vào ngày 28/11, trên Facebook cá nhân, ca sĩ Duy Mạnh đã đăng đàn chỉ dạy Tuấn Hưng cách giữ gia đình yên ấm. Cụ thể, anh nhắn nhủ: “Em zai ạ.!!! Muốn giữ gia đình yên ấm. Tốt nhất lên fb nịnh vợ 1 câu…thì cũng phải viết tút nịnh mẹ mình một câu . Để Bác ý thấy con zai mình có sự công bằng và đỡ tủi thân em ạ! Đôi lúc mình cứ mải mê nịnh vợ suốt. Mà quên nịnh hoặc khen mẹ mình. Mẹ mình sẽ cảm thấy tổn thương. Rồi quay ra nói xấu hoặc cáu gắt với vợ mình. Và mình sẽ là người khổ tâm nhất. Vì không biết giải quyết như thế nào.!!

Có những lúc mình mua qua tặng mẹ. Thay vì mình mang tặng trực tiếp đến tay mẹ mình. Thì mình hãy nên thuyết phục vợ thay mặt mình để tặng quà cho mẹ . Dần dần mẹ mình và vk mình sẽ gần gũi nhau hơn”.

Tuan-hung-dap-tra-thang-thung-sau-khi-bi-duy-manh-cong-khai-day-cach-giu-gia-dinh-yen-am-1

Trước những chia sẻ trên của đàn anh, vào ngày 29/11, Tuấn Hưng đã đăng đàn đáp trả rằng: “Hoá ra ông anh Duy Manh là người móc cái tút này lên. Anh ơi. Anh bảo anh em mình đùa cho nó vui fb cho fan thêm vui. Giờ nha lại đi vào  điều tối kỵ là gia đình. Về khoản này thì anh có đủ và đầy để dạy em không? Hãy dạy em những điều tử tế để làm 1 thằng đàn ông Quân Tử”.

Tuan-hung-dap-tra-thang-thung-sau-khi-bi-duy-manh-cong-khai-day-cach-giu-gia-dinh-yen-am-3
Tuan-hung-dap-tra-thang-thung-sau-khi-bi-duy-manh-cong-khai-day-cach-giu-gia-dinh-yen-am-2

Có thể thấy, việc bị Duy Mạnh công khai “móc mỉa” hành động thường xuyên đăng ảnh nịnh nợ đã khiến Tuấn Hưng vô cùng khó chịu, bức xúc. Đây cũng không phải lần hiếm hoi anh bị đàn anh đăng đàn chế giễu trên nền tảng mạng xã hội.

Về phía khán giả, đa số mọi người đều để lại bình luận chê trách cách hành xử của Duy Mạnh:

“Cá nhân mình cũng không ủng hộ ông DM làm trò này! Cứ tạo và bú fame những chiêu trò nhìn vào giống ** *** danh tiếng của Tuấn Hưng thế này không sớm thì muộn cũng ăn quả báo như này thôi. Cách tốt nhất là xin lỗi công khai và thôi mấy trò vớ vẩn bú fame đi, tưởng thế là hay, mà lại là hay tưởng bở!”

“Mấy ông cmt bảo thân nhau mới đùa thế, đùa có chừng mực thôi, này là móc mỉa nhau rồi, không phải 1 lần mà nhiều lần rồi, cứ bảo vui chả thấy vui gì”

“Công nhận Duy Mạnh nó đàn bà, suốt ngày cắn trộm, vì mâu thuận nhỏ từ bao giờ bao giờ rồi, mục đích của nó là tạo war tạo trào lưu để mọi người vào cấu xé để nó kiếm thêm show, chứ cái mặt nó thì cũng có gì mà tử tế. Lịch sử của nó thì cũng cờ bạc nghiện hút, phá gia chi tử chứ có gì mà tốt đép. Đàn ông người ta mẫu thuẫn nhau xong thì thôi, đây tối ngày đi soi đũng quần Tuấn Hưng để mà cắn”,…

Tuan-hung-dap-tra-thang-thung-sau-khi-bi-duy-manh-cong-khai-day-cach-giu-gia-dinh-yen-am-4

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng lên tiếng bên vực Duy Mạnh và cho rằng anh không phải là người “đào” lại phát ngôn của Tuấn Hưng. Tuy nhiên, qua nội dung Tuấn Hưng đăng tải, anh bức xúc vì bị dạy dỗ cách giữ hạnh phúc gia đình chứ không quá quan trọng về nguồn gốc người chia sẻ hình ảnh trên.

 

Duy Mạnh gọi Tuấn Hưng là 'nàng thơ', lần đầu tiết lộ chuyện thoát khỏi trầm cảm nhờ... trêu đàn em

Tuấn Hưng và Duy Mạnh sau nhiều năm dính nghi vấn xích mích thì giờ đây đã thoải mái công khai nhắc tên nhau,