Sau Nam Em, Lệ Nam hé lộ việc muốn ra mắt sản phẩm âm nhạc trên sóng TH

An Nhiên, 06/11/2022 14:33:33(GMT+7)
Sau Nam Em, Lệ Nam hé lộ việc muốn ra mắt sản phẩm âm nhạc trên sóng TH

(Techz.vn) Những chia sẻ của Lệ Nam tại chương trình ‘Quán ăn hạnh phúc’ khiến khán giả không khỏi thích thú.

Mới đây, chương trình “Quán ăn hạnh phúc” công chiếu tập 38 với sự có mặt của người đẹp Nguyễn Thị Lệ Nam. Một gương mặt thân thuộc trên các sàn diễn thời trang cũng như loạt cuộc thi sắc đẹp. Gần đây nhất, cô nàng gây chú ý khi ghi tên mình vào Top 16 Miss Universe Vietnam 2022. 

Mở đầu chương trình, Lệ Nam khiến Phát La bất ngờ khi đọc lại câu ứng xử từng “gây bão” tại cuộc thi Miss Universe Vietnam 2022: "Đã có lúc tôi đau đớn, tôi gục ngã nhưng tôi tin vào sức mạnh của nội tại”.

Sau đó, Nam Em Phát La đã có cuộc trò chuyện vô cùng cở mở và thú vị. Trong lúc bối rối, Phát La đã gọi nhầm Lệ Nam là Nam Em. Ngay lập tức, người đẹp liền đính chính: “Sai rồi, Nam Anh ông anh ơi”.

Nói về lý do có mặt tại chương trình “Quán ăn hạnh phúc”, Lệ Nam phản hồi với câu từ vô cùng hài hước: "Vì tôi được mời đến đây ăn miễn phí mà". Ngoài ra, cô còn nói thẳng thừng với Phát La: "Rất vui khi được gặp anh mặc dù không biết anh là ai”. Cách trò chuyện lầy lội của Lệ Nam khiến nam MC không khỏi phì cười.

Bên cạnh đó, Lệ Nam cũng chia sẻ về việc đang ấp ủ dự định ra mắt một sản phẩm âm nhạc: "Mong rằng cuối năm nay tôi sẽ thực hiện được. Thể loại tôi hướng đến cũng không giống ai, vì nó phải hài hước. Tôi muốn âm nhạc của tôi phải vui vẻ".

Khi nghe đến đoạn Lệ Nam sẽ hát về chủ đề tình yêu với màu sắc vui vẻ, Phát La liền thắc mắc: “Chủ đề tình yêu mà mắc cười thì hơi lạ nha”. Sau vài giây, người đẹp Tiền Giang liền trả lời: “Tình yêu nó phải mắc cười, nếu không mắc cười thì chia tay luôn đi”. 

 

Nam Em từng bị lừa 'mua giải' Hoa khôi từ 7 năm trước

(Techz.vn) Giữa ồn ào của Hoa hậu Thùy Tiên, chuyên Nam Em bị lừa 'mua giải' trong quá khứ cũng bị đào lại.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất