Phú Đạt phải thực hiện thử thách truyền quả trứng, trả lời loạt câu hỏi để đón được cô dâu Ngọc Hân

An Nhiên, 27/11/2022 19:10:42(GMT+7)
Phú Đạt phải thực hiện thử thách truyền quả trứng, trả lời loạt câu hỏi để đón được cô dâu Ngọc Hân

(Techz.vn) Sau hơn 10 năm gắn bó, Hoa hậu Ngọc Hân và bạn trai Phú Đạt đã chính thức tổ chức lễ ăn hỏi và xin dâu vào sáng 27/11 tại nhà riêng.

Vào ngày 27/11, Ngọc Hân và bạn trai Phú Đạt đã tổ chức lễ ăn hỏi và xin dâu vào tại nhà riêng trước sự chúc phúc của gia đình, bạn bè.

Xuất hiện trong lễ rước dâu, ông xã Hoa hậu Ngọc Hân đã đi siêu xe cổ khiến bất cứ ai nhìn thấy đều không thể rời mắt. Được biết, để có thể rước dâu, Phú Đạt phải thực hiện một số thử thách như truyền quả trứng, trả lời những câu hỏi,...

Khi đến trước phòng Hoa hậu Ngọc Hân và được yêu cầu nói câu cảm động nhất để bày tỏ tình cảm, Phú Đạt đã thốt lên: "Vợ ơi! Anh yêu em". Chỉ một câu nói ngắn gọn nhưng chú rể đã nhận được rất nhiều lời khen từ gia đình, bạn bè vì quá đỗi ngọt ngào, lãng mạn.

Đến khoảng 12 giờ, thủ tục đón dâu cũng đã hoàn tất, Ngọc Hân và Phú Đạt lên siêu xe cổ về nhà riêng. Theo chia sẻ của nàng hậu, lễ cưới chính thức sẽ được diễn ra vào ngày 10/12 tại một trung tâm tiệc cưới lớn ở Hà Nội.

Theo chia sẻ của Ngọc Hân, cô gặp chồng sắp cưới trong một chuyến công tác ở Ai Cập. Ban đầu, Phú Đạt gọi là chị, xưng em do kém nàng hậu 1 tuổi. Nói về ấn tượng ban đầu, Ngọc Hân cho biết, cô bị thu hút bởi sự thông minh, hiểu biết và hóm hỉnh của nửa kia. Tại thời điểm đó, Hoa hậu Việt Nam 2010 đã nghĩ "chàng trai này sẽ là người yêu của mình".

Sau hơn 10 năm gắn bó, cả hai đã trải qua không ít thăng trầm do cả hai đều có cá tính mạnh, cầu toàn. Thậm chí, từng có vài năm chia tay. "Sau thời gian xa cách, gặp lại nhau, tôi và bạn ấy vẫn có cùng tần số, chia sẻ với nhau được mọi chuyện", Ngọc Hân cho hay.

 

Toàn cảnh lễ ăn hỏi của Hoa hậu Ngọc Hân, dàn bê tráp khiến CĐM ‘đứng ngồi không yên’

(Techz.vn) Hoa hậu Ngọc Hân chính thức có lễ ăn hỏi đặc biệt với hôn phu làm ở Bộ Ngoại giao khiến công chúng không khỏi xuýt xoa.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất