Lưu Hương Giang chia sẻ tình trạng hiện tại sau 3 tháng xảy ra ồn ào ở Tây Ban Nha

An Nhiên, 22/11/2022 14:10:38(GMT+7)
Lưu Hương Giang chia sẻ tình trạng hiện tại sau 3 tháng xảy ra ồn ào ở Tây Ban Nha

(Techz.vn) Đây là lần hiếm Lưu Hương Giang đề cập đến tình hình hiện tại sau sự việc Hồ Hoài Anh bị cáo buộc ở Tây Ban Nha.

Vào chiều ngày 22/11, Lưu Hương Giang chia sẻ hình ảnh khoe nhan sắc xinh đẹp kèm dòng trạng thái: “Vẻ đẹp không phải là mái tóc dài, đôi chân thon, và làn da rám nắng hay hàm răng hoàn hảo. Hãy tin tôi. Vẻ đẹp là khuôn mặt của người đã từng khóc và bây giờ mỉm cười. 

Vẻ đẹp là vết sẹo trên đầu gối từ khi bạn ngã lúc còn là một đứa trẻ, vẻ đẹp là những gì chúng ta cảm nhận từ nội tâm mà cũng thể hiện bên ngoài chúng ta. Vẻ đẹp là những dấu vết từ cuộc sống, là tất cả mọi hồi hộp và yêu thương mà ký ức để lại cho chúng ta. Vẻ đẹp là để bản thân mình được sống. Emma Waston”.

Trước những nhận định mà Lưu Hương Giang chia sẻ, khán giả bày tỏ sự đồng tình và mong muốn cô sẽ sớm cân bằng lại cuộc sống sau ồn ào của Hồ Hoài Anh: “Mạnh mẽ và cố gắng lên cô gái Nam Định quê mình”, “Gái Nam định thật bản lĩnh. Trời tan cơn mưa, mây sẽ lại bay đi. Chúc con luôn mạnh khỏe, bình an”, “Thật hay và thực tế”,…

Nhận được sự quan tâm và yêu thương của mọi người, Lưu Hương Giang cảm thấy vô cùng ấm áp, hạnh phúc. Cô cũng thẳng thắn chia sẻ về tình hình hiện tại sau biến cố ập đến vào cuối tháng 6: “Facebook này hơi nhạt và chỉ có những điều đẹp đẽ chữa lành cùng nhau nhưng không ẩn ý gì đâu mọi người, em ổn”.

Chỉ với dòng chia sẻ ngắn ngủi trên, khán giả cũng phần nào yên tâm hơn về đời sống tinh thần của “bà mẹ 2 con”. Bởi lẽ suốt thời gian qua, cô không ít lần đăng tải những dòng trạng thái tâm trạng, buồn bã khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang, lo lắng.

 

Lưu Hương Giang lo lắng khi con gái của nữ ca sĩ và Hồ Hoài Anh bị chấn thương ở trường

(Techz.vn) Ngay khi nhận được tin con gái Lưu Hương Giang bị chấn thương khi đang tập thể theo ở trường, bạn bè và khán giả gửi nhanh chóng gửi lời thăm hỏi, động viên.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất