Giải trí

Phía Tịnh Thất tuyên bố chấm dứt ồn ào với nữ CEO hé lộ tình trạng của ông Lê Tùng Vân gây bão MXH

Phía Tịnh Thất tuyên bố chấm dứt ồn ào với nữ CEO hé lộ tình trạng của ông Lê Tùng Vân gây bão MXH

Mới đây nhất, chiều ngày 10/11, đại diện Tịnh Thất Bồng Lai vừa lên tiếng tuyên bố kết thúc mọi ồn ào với bà Phương Hằng và tiết lộ tình trạng hiện tại của ông Lê Tùng Vân. 

Cụ thể, Hoàn Nguyên - “tu sĩ” tại đây khẳng định: “Từ trước tới nay, chúng tôi chỉ có 2 lần phát ngôn chính thức qua đoạn video của ông Lê Tùng Vân. Tuy nhiên, lần nói chuyện thứ hai cũng sẽ là lần cuối cùng bởi chúng tôi quyết định sẽ không đôi co với bà Phương Hằng nữa”. Bên cạnh đó, vị “tu sĩ” này cũng cho biết gần đây sức khỏe của ông Lê Tùng Vân rất yếu đến mức phải nằm võng và không đi đứng được.

Phia-tinh-that-tuyen-bo-cham-dut-on-ao-voi-ba-hang-he-lo-tinh-trang-cua-ong-le-tung-gay-bao-mxh
Anh Hoàn Nguyên sinh sống trong Tịnh Thất Bồng Lai

Ngay lập tức, thông tin “nóng hổi” trên đã được cư dân mạng chia sẻ rộng rãi trên khắp các hội nhóm. Trong đó, trên trang Fanpage có tên BMSB với hơn 630.000 thành viên đã nhanh chóng cập nhật phản hồi từ phía Tịnh Thất Bồng Lai đến người hâm mộ. 

Chỉ sau 1 giờ đăng tải, bài đăng đã nhận được lượt tương tác tăng “khủng” với hơn 16.000 lượt yêu thích cùng hơn 1.400 bình luận và 52 lượt chia sẻ. Theo đó, phần lớn khán giả cho rằng dù đại diện Tịnh Thất Bồng Lai tuyên bố không đôi co với bà Phương Hằng nhưng vẫn phải chịu trách nhiệm làm rõ các thông tin với chính quyền cũng như cơ quan chức năng:

“Kết thúc với bà Hằng nhưng rồi lại làm việc với Bộ Công An sẽ nhẹ nhàng và nói chuyện dễ nghe, dễ hiểu hơn thôi nè”

“Thầy ông nội có quyền im lặng, nhưng những gì thầy ông nội nói sẽ là bằng chứng chống lại thầy ông nội trước toà

“Kết thúc với bà Hằng thì ok rồi mà pháp luật, nhà nước, công an.... Người dân, đạo phật thì không cho các chú giả sư giả nuôi trẻ mồ côi,và thậm chí có khi là loạn luân kết thúc”

“Các vị ơi. Một ngày các vị sẽ nhận ra thà nghe bà Hằng chửi vẫn còn dễ dàng hơn là nghe công an hỏi cung”

“Đúng rồi. Đoạn sau để cơ quan chức năng và công an làm rốt ráo cho xong chuyện chứ không như mấy lần trước”,...

Bên cạnh đó, không ít khán giả dành sự tin tưởng cho bà Phương Hằng và bày tỏ sự bức xúc, phẫn nộ, thậm chí là mỉa mai trước những ồn ào liên quan đến Thiền am trong thời gian qua:

“Lớn tuổi thì thích làm sai thế nào cũng được, không ai ít tuổi hơn được nói ra, chê trách à. Kỳ lạ với cái lý luận. Đúng là ai động vào là lôi người già, đàn bà, trẻ nhỏ để câu dắt lòng thương. Mong rằng sẽ nhận được cái kết viên mãn cho những lùm xùm gần đây”

“Đuối rồi giở trò bệnh. Hy vọng dẹp cái ổ này, cho mấy thằng con đi cải tạo, khỏi ăn bám xã hội”

“Đi tu mà có người kéo đến đòi chém là điều thiêng liêng mà đâu phải chùa nào cũng được như vậy đâu”

“Cứ cô Hằng sờ đến ai là người đó cuối cùng cũng lòi đuôi ra. Nhưng mà vẫn đầy đứa vẫn chửi cô Hằng được. Cứ trong sạch thì cô Hằng có điên đâu mà đi bóc phốt. Người ta cả cơ ngơi để bận rộn điều hành chứ có phải thất nghiệp nhàn rỗi mua phiền phức vào thân đâu”,...

Phia-tinh-that-tuyen-bo-cham-dut-on-ao-voi-ba-hang-he-lo-tinh-trang-cua-ong-le-tung-gay-bao-mxh-2 (1)
Phia-tinh-that-tuyen-bo-cham-dut-on-ao-voi-ba-hang-he-lo-tinh-trang-cua-ong-le-tung-gay-bao-mxh-3 (1)
Phia-tinh-that-tuyen-bo-cham-dut-on-ao-voi-ba-hang-he-lo-tinh-trang-cua-ong-le-tung-gay-bao-mxh-4 (1)
Ý kiến của khán giả về những chia sẻ của "tu sĩ" Hoàn Nguyên

Có thể thấy, dù phía Tịnh Thất đã lên tiếng phủ nhận mọi tin đồn nhưng cư dân mạng vẫn thể hiện thái độ nghi hoặc và dành toàn bộ sự tin tưởng về phía chính quyền Long An. Vì tất cả những chia sẻ của đại diện Thiền am chỉ là ý kiến cá nhân chưa có sự kiểm chứng, xác minh rõ ràng.

Về phía bà Phương Hằng, nữ CEO vẫn chưa có bất cứ động thái phản hồi nào trước lời tuyên bố từ phía đại diện của Tịnh Thất Bồng Lai.

 

Thực hư tin Hoài Linh âm thầm trốn qua Mỹ khi lọt vào danh sách bị Bộ Công an rà soát tiền từ thiện

(Techz.vn) Suốt thời gian qua, mạng xã hội xuất hiện tin đồn danh hài Hoài Linh bí mật qua Mỹ để trốn tránh việc bị Bộ Công an rà soát tiền từ thiện. Trước ồn ào trên, Dương Triệu Vũ đã lên tiếng giải đáp loạt thắc mắc, nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả.