Dân mạng 'hả hê' trước thông tin Công an TP Hồ Chí Minh xem xét đơn kiện Hoa hậu Hương Giang

Dương Nhã, Theo nguoiduatin.vn 25/11/2021 16:11:11(GMT+7)
Dân mạng 'hả hê'  trước thông tin Công an TP Hồ Chí Minh xem xét đơn kiện Hoa hậu Hương Giang

(Techz.vn) Ngay khi xuất hiện thông tin Hoa hậu chuyển giới Hương Giang bị tài khoản Facebook P.N khởi kiện, cư dân mạng nhanh chóng chia sẻ rộng rãi và đưa ra những ý kiến trái chiều.

Vào chiều ngày 25/11, tài khoản Facebook P.N đăng đàn thông báo Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hồ Chí Minh đã chuyển đơn tố cáo của cô về Hoa hậu chuyển giới Hương Giang lên Công an TP Thủ Đức. Cụ thể, P.N cho biết:

“Hương Giang Idol (huấn luyện viên của CT “Quý ông hoàn mỹ”). Người của công chúng nhưng có lối sống vô văn hoá không tôn trọng pháp luật thì cần phải lên án và tẩy chay.

Theo điều 339, Bộ luật hình sự 2017 quy định về tội giả mạo chức vụ, cấp bậc, vị trí công tác như sau: Người nào giả mạo chức vụ, cấp bậc, vị trí công tác thực hiện hành vi trái pháp luật nhưng không nhằm mục đích chiếm đoạt tài sản, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến 02 năm hoặc phạt tù từ 03 tháng đến 02 năm.

Hương Giang Idol đã có hành động tổ chức giả danh công an mặc sắc phục để đi đến, đột nhập vào tận nhà của antifan với mục đích đe dọa. Thế nên cần phải xử nghiêm hành vi vi phạm pháp luật đúng người đúng tội này. Cơ quan CSĐT TP.Thủ Đức cũng cần phải có văn bản trả lời: Vì sao sự việc xảy ra đã hơn 01 năm nhưng vẫn đưa vào im lặng cho đến tận bây giờ?! Mọi người cùng nhau hóng diễn biến sự việc tiếp theo sẽ như thế nào từ CA TP. Thủ Đức nhé…”.

Hoa hậu Hương Giang bị tài khoảng Facebook P.N khởi kiện

Bên cạnh đó, P.N còn đính kèm văn bản khởi kiện Hoa hậu Hương Giang với nội dung là:

“Ngày 30 và 31/10/2020 , ông bà Nguyễn Hương Giang sử dụng tài khoản Faecbook đăng tải hình ảnh đi cùng người mặc sắc phục Công an đến nhà 1 người được cho là antifan để làm việc. 

Sau khi đăng tải hình ảnh và clip được 1 thời gian và cộng đồng mạng xã hội lên án, ông/bà Nguyễn Hương Giang đã xoá toàn bộ hình ảnh và clip có liên quan. Nội dung hình ảnh và clip liên quan đã được báo Tuổi trẻ và Kênh VTC14 ghi nhận, đưa tin. Đặc biệt, tại phóng sự ngày 10/11/2020 của kênh VTC14 có nêu về việc Công an TP HCM đã yêu cầu Công an Quận 2 (nay là Công an TP Thủ Đức) chỉ đạo Công an công tác tại Công an Phương Thảo Điền điều tra, xác minh việc người mặc sắc phục Công an có phải công tác tại Công an Phương Thảo Điền hay không? Có hay không hành vi giả mạo công an của người này và ông bà Nguyễn Hương Giang?

Đến nay đã gần 1 năm, ông/bà N.T.P.O và cộng đồng mạng xã hội chưa biết về kết quả điều tra, xác minh trên. Từ đó, ông/bà N.T.P.O đề nghị Cơ quan Công an:

⁃ Có văn bản trả lời về nội dung xác minh việc người mặc sắc phục Công an tại clip của ông/bà Nguyễn Hương Giang có phải là Công an phường Thảo Điền hay không? có hay không hành vi giả mạo công an?

⁃ Đề nghị điều tra, xác minh có hay không hành vi vi phạm pháp luật của ông/bà Nguyễn Hương Giang. 

⁃ Sau khi xem xét nội dung đơn, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hồ Chí Minh đã chuyển đơn này đến Công an TP Thủ Đức để xem xét và giải quyết theo quy định”.

Thông tin trên nhanh chóng được các trang mạng xã hội cập nhật, trong đó có Fanpage TGS với gần 500 nghìn lượt theo dõi đăng tải, nhận được rất nhiều ý kiến từ cư dân mạng:

“Cứ ngỡ mình đi tu nghiệp sân golf một năm trời thì nghiệp chướng sẽ tiêu tan hết, ai ngờ nghiệp của mình tạo ra nó nặng quá ko tan nổi mà còn quay về tìm mình để quật”

“Có tàn nhẫn vs chị guột quá không dạ? Chị mới xuất hiện chưa kịp nóng nữa bị dập tiếp rồi, haha”

“Chán chị ghê. Tưởng đâu chị sẽ làm 1 tour ghé chơi nhà anti fan, ai mà có dè chỉ ở ẩn xong giờ chị comeback bằng cái chương trình chị tự biên chị tự diễn, xong thêm vụ kiện là chị nhất nhé”

“Chị giữ "im lặng là vàng" nhưng khổ nỗi tụi em thích đào vàng chị ạ”,…

Ý kiến của khán giả trước tin Hương Giang bị khởi kiện

Theo đó, đa số khán giả để lại bình luận với giọng điệu mỉa mai khi biết tin Hương Giang bị tài khoản P.N kiện về tội giả mạo công an đến tận nhà antifan. Thậm chí, có không ít khán giả còn tỏ rõ sự “hả hê”, mong muốn nàng hậu sẽ phải đi tù và trả giá cho những hành động sai trái của mình.

Tuy nhiên, tất cả những thông tin đều chỉ là đồn đoán từ phía tài khoản P.N và cư dân mạng, chưa có tính xác thực từ cơ quan chức năng. Vậy nên để nắm rõ được toàn bộ sự việc một cách khách quan nhất, khán giả cần chờ thông báo từ phía công an hoặc nghệ sĩ Hương Giang.

 

Hari Won nghẹn ngào báo tin buồn: ‘Mẹ xin lỗi con và thương con rất nhiều’, CĐM xót xa động viên

(Techz.vn) Trước sự mất mát của Hari Won - Trấn Thành, khán giả đồng loạt gửi lời an ủi, động viên.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất