Giải trí

Netizen trầm trồ về cảnh Gin Tuấn Kiệt cõng Puka với loạt cử chỉ thân mật

Netizen trầm trồ về cảnh Gin Tuấn Kiệt cõng Puka với loạt cử chỉ thân mật

Suốt thời gian qua, PukaGin Tuấn Kiệt là một trong những cặp đôi được netizen tích cực “đẩy thuyền”. Mặc dù không ít lần check in đi du lịch cùng địa điểm, diện đồ đôi,.. nhưng cả hai vẫn chưa 1 lần lên tiếng nói rõ về mối quan hệ thật của cả hai. 

Netizen-tram-tro-ve-canh-gin-tuan-kiet-cong-puka-cung-loat-cu-chi-than-mat

Mới đây, Puka cùng Gin Tuấn Kiệt tiếp tục gây sốt mạng xã hội khi cùng nhau xuất hiện tại chương trình “Nhà trọ Destiny”. Trong suốt quá trình ghi hình, cả hai dành cho nhau không ít những câu nói cùng cử chỉ tình tứ khiến fan hâm mộ “vỡ òa” hạnh phúc. Trong số đó, nổi bật là là cảnh Gin Tuấn Kiệt vô tư cõng Puka và thoải mái tương tác với đàn chị.

Netizen-tram-tro-ve-canh-gin-tuan-kiet-cong-puka-cung-loat-cu-chi-than-mat-2
Netizen-tram-tro-ve-canh-gin-tuan-kiet-cong-puka-cung-loat-cu-chi-than-mat-3
Netizen-tram-tro-ve-canh-gin-tuan-kiet-cong-puka-cung-loat-cu-chi-than-mat-9
Netizen-tram-tro-ve-canh-gin-tuan-kiet-cong-puka-cung-loat-cu-chi-than-mat-4
Netizen-tram-tro-ve-canh-gin-tuan-kiet-cong-puka-cung-loat-cu-chi-than-mat-5

Những khoảnh khắc trên nhanh chóng được khán giả bàn luận rôm rả, ai nấy đều mong ngóng ngày cả hai về chung một nhà. Được biết, thời gian gần đây, cả 2 cũng thường xuyên hợp tác trong nhiều dự án và tích cực tương tác với nhau trên mạng xã hội.

Chia sẻ cảm nhận khi được ghép đôi với Gin Tuấn Kiệt, Puka cho biết: "Mọi người cũng hay đẩy thuyền chúng tôi, bảo là đẹp đôi này nọ. Lúc đầu tôi cũng cảm thấy hơi ngộp, mình lớn tuổi hơn, mình già dặn rồi nên cũng hơi ngại. Thế nhưng dần theo thời gian tôi cũng cảm thấy bình thường, đi đâu cũng cảm thấy mọi người đẩy thuyền. Mà thật ra đẩy thuyền với người đẹp trai nên tôi cũng hãnh diện".

 

Mỹ Tâm dành lời khen cho Trường Giang khi được nam MC mến mộ

(Techz.vn) Mỹ Tâm có phản ứng dễ thương khi được Trường Giang công khai mê, muốn mời tham gia chương trình truyền hình.