Giải trí

Liêu Hà Trinh: Sao vợ chồng mình cứ phải đi qua những tình huống éo le thế?

Liêu Hà Trinh: Sao vợ chồng mình cứ phải đi qua những tình huống éo le thế?

Vào ngày 10/10, Liêu Hà TrinhAnh Khoa đã tổ chức đám cưới tại TP. Hồ Chí Minh với sự chúc phúc của gia đình, bạn bè thân thiết. Trong hôn lễ, nữ MC gây chú ý khi quyết định bỏ qua nghi thức cắt bánh kem và thay bằng trồng 1 chậu cây xinh xắn.

Lieu-ha-trinh-sao-vo-chong-minh-cu-phai-di-qua-nhung-tinh-huong-eo-le-the
Lieu-ha-trinh-sao-vo-chong-minh-cu-phai-di-qua-nhung-tinh-huong-eo-le-the

Mới đây, Liêu Hà Trinh cùng ông xã đã di chuyển đến Cam Ranh để tổ chức bữa tiệc với sự có mặt của gia đình và bạn bè thân thiết. Lần này, Khả Như và Minh Xù đã có mặt chung vui cùng cặp đôi.

Lieu-ha-trinh-sao-vo-chong-minh-cu-phai-di-qua-nhung-tinh-huong-eo-le-the-7
Lieu-ha-trinh-sao-vo-chong-minh-cu-phai-di-qua-nhung-tinh-huong-eo-le-the-8
Lieu-ha-trinh-sao-vo-chong-minh-cu-phai-di-qua-nhung-tinh-huong-eo-le-the-9

Vào chiều ngày 14/10, nữ MC đăng tải bộ ảnh cưới được chụp ở bờ biển Cam Ranh cùng những chia sẻ xúc động. Được biết, do thời tiết không tốt nên Liêu Hà Trinh chỉ tranh thủ chụp vài tấm ảnh làm kỉ niệm và sau đó lựa chọn tổ chức tiệc trong nhà: “Giữa mùa gió mưa bão bùng như thế này, cứ tưởng sẽ ngăn trở nhiệt huyết của cả hội. Nhưng ngược lại, còn làm bùng lên khát khao được ở gần bên nhau. Nên cuối cùng mưa thì mưa, vợ chồng em vẫn xông ra biển chụp một bộ ảnh với chiếc cổng xinh xinh mà lẽ ra sẽ có mặt mọi người dưới hoàng hôn rực rỡ. Gió ở tứ phía, mưa tạt trên đầu, trời xám và sóng gào”.

Lieu-ha-trinh-sao-vo-chong-minh-cu-phai-di-qua-nhung-tinh-huong-eo-le-the-3
Lieu-ha-trinh-sao-vo-chong-minh-cu-phai-di-qua-nhung-tinh-huong-eo-le-the-4
Lieu-ha-trinh-sao-vo-chong-minh-cu-phai-di-qua-nhung-tinh-huong-eo-le-the-5
Lieu-ha-trinh-sao-vo-chong-minh-cu-phai-di-qua-nhung-tinh-huong-eo-le-the-6

Ngoài ra, Liêu Hà Trinh còn kể lại cuộc trò chuyện của mình và Anh Khoa khi chụp ảnh. Theo đó, Liêu Hà Trinh hỏi ông xã:

“Có lẽ hôm nay không phải là một ngày đẹp trời. Sao vợ chồng mình cứ phải đi qua những tình huống éo le thế nhỉ? Em hỏi.

Không sao, chẳng phải lời nguyện của chúng ta là: Bên nhau cả khi bình yên lẫn giông bão hay sao? Khoa đáp.

À thì ra là vậy. Từ nghĩa bóng và nghĩa đen của ‘bình yên- giông bão’ lại mang thêm cho vợ chồng em một bài học: thời tiết tốt nhất vẫn là tâm trạng trong lòng. Khi nào chúng ta còn hướng về nhau, còn muốn ở bên nhau, thì đông hay vắng, dù mưa hay nắng, dù sau lưng chẳng còn ai… Chỉ cần bàn tay bên cạnh vẫn đỡ tấm lưng, thì ngày đẹp trời vẫn luôn ở phía trước”, Liêu Hà Trinh chia sẻ.

Ngay dưới bài đăng, bạn bè cùng khán giả dành lời khen cho bộ ảnh cưới và bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm bền chặt của cả hai. Có thể thấy, trải qua biết bao khó khăn và thử thách, Liêu Hà Trinh cùng ông xã vẫn lựa chọn nắm chặt tay nhau đi đến cuối cuộc đời trước sự ngưỡng mộ từ gia đình, bạn bè.

 

Anh Tú nói về nỗi lo sợ ở hiện tại sau đám cưới hoành tráng với Diệu Nhi

(Techz.vn) Những chia sẻ của Anh Tú khiến khán giả không khỏi phì cười vì quá đáng yêu.