Noo Phước Thịnh lần đầu nói thẳng lý do ít tham gia game show truyền hình

An Nhiên, 23/10/2022 17:41:48(GMT+7)
Noo Phước Thịnh lần đầu nói thẳng lý do ít tham gia game show truyền hình

(Techz.vn) Sau khi tham gia chương trình “Ca sĩ mặt nạ” với vai trò cố vấn, Noo Phước Thịnh đã đăng đàn chia sẻ cảm xúc của bản thân, thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Vào chiều ngày 23/10, Noo Phước Thịnh đăng tải hình ảnh mặc bộ mascot hoàng tử rồng cùng dòng trạng thái nói rõ cảm nhận của bản thân sau khi tham dự chương trình “Ca sĩ mặt nạ”.

Mở đầu bài viết, Noo Phước Thịnh chia sẻ lý do ít nhận lời tham gia các gameshow truyền hình: “Hé lô các bà dà ... Vài lời đến từ vị trí Quàng Tử Rồng!.!.Thật sự thì mình rất ít khi tham gia game show (đơn giản vì mình thấy mình không có duyên ăn nói hay như mọi người)”.

Nam ca sĩ còn cho biết việc mặc mascot hoàng tử rồng trên sân khấu “Ca sĩ mặt nạ” là một trải nghiệm hết sức thú vị: “Lần xuất hiện này với CA SĨ MẶT NẠ là một trải nghiệm rất thú vị với mình. Chương Trình mời tham gia với vai trò cố vấn nhưng Noo đã đề nghị được hoá thân vào làm một trong những mascot tham gia chương trinh, mặc lên người bộ Hoàng Tử Rồng và cảm nhận sự thăng hoa trên sân khấu”.

Bên cạnh đó, Noo Phước Thịnh còn khẳng định việc ngồi ở vị trí cố vấn chỉ để thưởng thức âm nhạc chứ không muốn bàn đến chuyên môn: “Với Noo, thì đằng sau những bộ mascot đó là những anh/chị/em đồng nghiệp mà mình rất ngưỡng mộ và yêu quý, nên khi ngồi ở vai trò cố vấn cũng chỉ để thưởng thức và trò chuyện với mọi người chứ về chuyên môn thì không có gì để đề cập”.

 

Ngay dưới bài đăng, khán giả đồng loạt để lại bình luận khen ngợi bộ mascot cùng giọng ca da diết, ấn tượng của Noo trong phần thể hiện ca khúc “Định Mệnh”: “Mascot đẹp quá em ơi!”, “Xuất sắc lắm Nguyen Phuoc Thinh ơi”, “Mê cái giọng anh Noo quá”,...

 

Phản ứng của Mai Phương Thúy khi 'cân đo' Noo Phước Thịnh và HIEUTHUHAI

(Techz.vn) Mới đây, khi nhắc đến Noo Phước Thịnh, hoa hậu Mai Phương Thúy đã có phản ứng khiến nhiều người phải bật cười.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất