Ngọc Trinh hé lộ doanh thu khủng của LYB sau 3 ngày mở bán, khẳng định sẽ ủng hộ đồng bào miền Trung

An Nhiên, 01/10/2022 11:47:06(GMT+7)
Ngọc Trinh hé lộ doanh thu khủng của LYB sau 3 ngày mở bán, khẳng định sẽ ủng hộ đồng bào miền Trung

(Techz.vn) Theo đúng lời hứa, Ngọc Trinh sẽ trích doanh thu 3 ngày của thương hiệu thời trang LYB để ủng hộ đồng bào miền Trung sau trận bão Noru vừa qua.

Vào trưa ngày 1/10, Ngọc Trinh hạnh phúc chia sẻ về doanh thu ‘khủng’ sau 3 ngày mở bán của thương hiệu thời trang LYB. Theo đó, nhờ sự ủng hộ của bạn bè và khán giả, LYB đã thu về được 300 triệu doanh thu. Đối với người đẹp Trà Vinh, đây là món quà sinh nhật ý nghĩa nhất mà cô từng được tặng trong suốt hơn 30 năm qua.

Bên cạnh đó, Ngọc Trinh còn đề cập đến việc sẽ quyên góp toàn bộ doanh thu trong 3 ngày của LYB đến đồng bào miền Trung với mong muốn tiếp thêm sức mạnh để mọi người cùng nhau vượt qua khó khăn: “Trinh và đội ngũ LYB sẽ tiếp tục cập nhật công khai thông tin khi hoàn thành việc gửi số tiền này tới UBMTTQ như đã hứa”.

Ngọc Trinh hạnh phúc chia sẻ về doanh thu của LYB sau 3 ngày mở bán

Trước tin vui Ngọc Trinh chia sẻ, khán giả đồng loạt để lại bình luận chúc mừng doanh thu của LYB đã đạt được và không quên cảm ơn tấm lòng nhân đạo của nữ người mẫu:

“Dự án rất tuyệt vời luôn chị iu. Chúc mừng chị nha”

“Chị Trinh giỏi quá, chúc mừng chị”

“Cảm ơn tấm lòng của Ngọc Trinh dành cho bà con miền Trung nha”,...

Đây không phải lần hiếm hoi Ngọc Trinh làm từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Cũng chính nhờ có thái độ sống tích cực mà cô nàng ngày càng có được thiện cảm từ đông đảo khán giả.

Trần Thị Ngọc Trinh, thường được biết đến với nghệ danh Ngọc Trinh, là một người mẫu và diễn viên người Việt Nam. Cô từng đăng quang Hoa hậu Việt Nam quốc tế 2011.

 

Ngọc Trinh mặc áo trễ nải livestream, phơi bày 'đôi gò bồng đảo' đẫy đà khác xa ảnh đăng trước đó

(Techz.vn) Vòng 1 thất thường của Ngọc Trinh phải chăng là do có sự can thiệp của những 'thủ thuật' mà hội chị em vẫn thường dùng?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất