MC Phan Anh đóng tài khoản kêu gọi ủng hộ sớm hơn dự kiến 4 ngày, hé lộ lý do đằng sau gây ngỡ ngàng

An Nhiên, 02/10/2022 22:13:01(GMT+7)
MC Phan Anh đóng tài khoản kêu gọi ủng hộ sớm hơn dự kiến 4 ngày, hé lộ lý do đằng sau gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Ngay khi biết được lý do MC Phan Anh bất ngờ đóng tài khoản kêu gọi ủng hộ miền Trung sau bão Noru, bạn bè cùng khán giả đồng lại để lại bình luận tương tác.

Vào tối ngày 2/10, MC Phan Anh đăng hình ảnh về tổng số tiền đã kêu gọi được sau 5 ngày kêu gọi ủng hộ miền Trung nhận được sự quan tâm từ đông đảo mọi người:

Tổng số tiền MC Phan Anh kêu gọi được sau 5 ngày

Ban đầu, Phan Anh đặt ra mục tiêu kêu gọi bạn bè ủng hộ bà con miền Trung sao bão Noru số tiền là 1 tỷ đồng trong vòng 10 ngày. Tuy nhiên, chỉ sau 5 ngày mở tài khoản, số tiền đã lên đến gần 1 tỷ 3 trước sự vui mừng, hạnh phúc vô bờ của nam MC.

Phan Anh còn cho biết thêm, vào chiều cùng ngày, sau khi đi khảo sát trực tiếp ở Huế, anh nhận thấy nhiều căn nhà đã được lợp lại mái, sửa sang và dọn dẹp sạch sẽ. Chính vì thế, nam MC quyết định dừng nhận tiền từ 22h ngày 2/10, sớm hơm 5 ngày so với mục tiêu ban đầu đã đặt ra.

MC Phan Anh dừng kêu gọi sớm hơn 5 ngày do tình hình thực tế ở Huế đã được kiểm soát tốt

Theo chia sẻ của Phan Anh, vào ngày 3/10, anh cùng đoàn tình nguyện sẽ đến huyện Thăng Bình, Quảng Nam. Sau khi hoàn thành công tác cứu trợ, anh sẽ trực tiếp tổng kết, gửi cộng đồng và chính quyền địa phương để mọi người cùng kiểm tra, giám sát.

Ngay dưới bài đăng của Phan Anh, bạn bè cùng khán giả gửi lời cảm ơn cùng lời khen dành cho nam MC:

“Cá nhân em là người tu luyện chân chính, em có thể biết được ai như thế nào, quân tử hay tiểu nhân. em tuy không có đóng góp gì, nhưng em tin tưởng anh là người quân tử. Dám nói, dám làm”

“Cảm ơn Phan Anh, tin tưởng và ủng hộ việc thiện nguyện của em. Chị đã góp phần, nhờ em giúp bà con vùng bị lũ lụt. Trân quý và cảm phục cách ứng xử”

“Cảm ơn anh và luôn tin tưởng anh. Dù bị trù dập thế nào nhưng mong nha luôn mạnh mẽ để giúp dân nghèo có thêm động lực”,…

Có thể thấy, ngoài một số ý kiến mỉa mai và tẩy chay, Phan Anh vẫn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ đông đảo bạn bè và khán giả. Chia sẻ cảm nhận về việc được mọi người đón nhận nhiệt tình, nam MC xúc động cho hay, anh cảm thấy rất hạnh phúc vì đâu đó những việc tốt mình làm vẫn được công chúng nhìn nhận và đánh giá khách quan.

 

UBND huyện Hàm Thuận Bắc và Bắc Bình khẳng định danh ca Ngọc Sơn vi phạm pháp luật cần xử lý nghiêm

(Techz.vn) Sau quá trình kiểm tra và xem xét kĩ càng, UBND huyện Hàm Thuận Bắc và Bắc Bình đã chính thức có kết luận cuối cùng về thông tin trang trại "50 ha" của ca sĩ Ngọc Sơn ở tỉnh Bình Thuận.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất