MC Phan Anh cập nhật tình hình đi trao quà cho người dân miền Trung sau bão Noru

An Nhiên, 03/10/2022 21:52:46(GMT+7)
MC Phan Anh cập nhật tình hình đi trao quà cho người dân miền Trung sau bão Noru

(Techz.vn) Sau khi đi khảo sát tình hình thực tế, Phan Anh cùng bạn bè đã trực tiếp trao quà cho bà con ở Quảng Nam.

Vào tối ngày 3/10, MC Phan Anh đăng tải loạt hình ảnh anh cùng đoàn tình nguyện đến tận nhà những hộ dân bị ảnh hưởng nặng nề sau bão Noru:

Theo chia sẻ của Phan Anh, sau khi đi khảo sát thực tế, anh cùng mọi người đã trao tận tay tiền mặt cho 55 hộ dân. Trong đó: 4 hộ có nhà bị hư hại nặng nhận hỗ trợ 50.000.000 đồng để dựng lại nhà mới, 2 hộ nhận 10 triệu đồng, 49 hộ nhận 5 triệu đồng. Tổng cộng đoàn đã hỗ trợ 465 triệu đồng với sự xác nhận của Mặt trận Tổ quốc huyện.

Sắp tới, Phan Anh cùng các tình nguyện viên sẽ di chuyển đến Nghệ An để kịp thời hỗ trợ những gia đình đang gặp cảnh khốn cùng sau bão lũ. Ngay dưới bài đăng, khán giả đồng loạt gửi lời cảm ơn và bày tỏ sự tin tưởng dành cho nam MC:

“Là một người con miền trung tôi cảm ơn Phan Anh và những mạnh thường quân cả nước rất nhiều, thực sự người miền trung quê tôi quá lam lũ, vất vả vì thiên tai lũ lụt, số tiền Phan Anh thay mặt các quý mạnh thường quân hỗ trợ thực sự rất quý giá; cảm ơn cảm ơn cảm ơn”

“Rất tuyệt vời em ạ, giúp đỡ kịp thời cho bà con dựng lại nhà và có tiền để lo cho cuộc sống những ngày mưa bão”

“Vàng thiệt ko sợ lửa, đấy mới là tấm lòng cao cả, cảm ơn MC Phan Anh dã cho tôi thấy bạn thật sự vì đồng bào, chúc bạn luôn mạnh khỏe và vững tâm trước mọi giông bão cuộc đời! chào thân ái”,…

Từ những bình luận trên có thể thấy, ngoài một số bình luận mỉa mai và phản đối, Phan Anh vẫn nhận được sự tin tưởng và yêu quý của đông đảo khán giả. Ai nấy đều cảm kích tấm lòng nhân hậu và sự nhiệt tình mà anh đã dành cho đồng bào.

 

MC Phan Anh đóng tài khoản kêu gọi ủng hộ sớm hơn dự kiến 4 ngày, hé lộ lý do đằng sau gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Ngay khi biết được lý do MC Phan Anh bất ngờ đóng tài khoản kêu gọi ủng hộ miền Trung sau bão Noru, bạn bè cùng khán giả đồng lại để lại bình luận tương tác.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất