Lê Dương Bảo Lâm lần đầu hé lộ những khó khăn không tưởng khi tham gia ‘2 ngày 1 đêm’

An Nhiên, 02/10/2022 20:44:53(GMT+7)
Lê Dương Bảo Lâm lần đầu hé lộ những khó khăn không tưởng khi tham gia ‘2 ngày 1 đêm’

(Techz.vn) Những chia sẻ của Lê Dương Bảo Lâm nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ khán giả.

Vào tối ngày 2/10, Lê Dương Bảo Lâm đăng tải khoảnh khắc uống phải nước sông tại chương trình “2 ngày 1 đêm” kèm chia sẻ: “Mọi người ơi, nước chỗ Lâm quay là nuôi vịt thiệt... c** vịt tràn ngập bên dưới. Bên cạnh thêm trại heo nữa, combo heo vịt mọi người nghĩ mùi hương em nồng say không??? Nhiều comment nói Lâm có miếng Huệ sài hoài... nhảy xuống đi rồi thấy cảnh. Tập tối nay hay chấn động nha”.

Lê Dương Bảo Lâm uống phải nước có mùi hôi khi thực hiện thử thách tại '2 ngày 1 đêm'

Theo đó, Lê Dương Bảo Lâm lần đầu lên tiếng nói rõ lý do thường xuyên bị buồn nôn khi quay “2 ngày 1 đêm” cùng những khó khăn trong quá trình ghi hình. Cụ thể, có một số thử thách của chương trình được thực hiện dưới sông, đáng nói nam diễn viên đã không ít lần uống phải nước có mùi hôi vô cùng khó chịu.

Bên cạnh đó, Lê Dương Bảo Lâm cùng ê kíp đã trải qua không ít vất vả, cực nhọc như quay hình dưới trời mưa to, nắng gắt suốt nhiều tiếng. Không chỉ thế, đội thua còn bị hạn chế về khẩu phần ăn và chỗ ngủ. Có những tập các thành viên còn phải “năn nỉ” ê kíp chương trình thực hiện thêm thử thách để được thêm một số món ăn khác.

Sau bao nghi vấn từ khán giả, teaser 2 ngày 1 đêm tập 16 đã chính thức giải đáp khi dàn cast đang nhún nhảy cùng nhóm Dalab – “cha đẻ” của bài hát mở màn của chương trình tại Hồ Gươm. Bài hát đặc trưng vang lên trong không khí vui tươi tại Hà Nội, đến ekip cũng “hòa mình” với dàn cast và các khách mời, hứa hẹn một tập mới đầy cảm xúc.

Tập 16 2 ngày 1 đêm sẽ phát sóng vào Chủ nhật ngày 2/10 lúc 21h15 trên kênh Youtube Dong Tay Promotion, Youtube 2 ngày 1 đêm Vietnam và 20h30 trên kênh HTV7, siêu ứng dụng giải trí VieON.

 

UBND huyện Hàm Thuận Bắc và Bắc Bình khẳng định danh ca Ngọc Sơn vi phạm pháp luật cần xử lý nghiêm

(Techz.vn) Sau quá trình kiểm tra và xem xét kĩ càng, UBND huyện Hàm Thuận Bắc và Bắc Bình đã chính thức có kết luận cuối cùng về thông tin trang trại "50 ha" của ca sĩ Ngọc Sơn ở tỉnh Bình Thuận.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm