Nóng: Bà Phương Hằng xác nhận không có việc xô xát, hành hung với ông Võ Hoàng Yên và các luật sư

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 18/10/2021 21:14:05(GMT+7)
Nóng: Bà Phương Hằng xác nhận không có việc xô xát, hành hung với ông Võ Hoàng Yên và các luật sư

(Techz.vn) Trước thông tin bà Nguyễn Phương Hằng bị hành hung tại trụ sở Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP.HCM khẳng định đây là thông tin sai sự thật và mời nữ CEO lên làm việc.

Chiều ngày 17/10, bà Nguyễn Phương Hằng khiến dư luận không khỏi hoang mang khi bất ngờ livestream tố bị ông Võ Hoàng Yên cùng 4 luật sư hành hung ngay tại phòng Cảnh sát Hình sự. Ngay lập tức, thông tin này đã được dân chúng chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên khắp các hội, nhóm với loạt ý kiến trái chiều.

Trước sự việc trên, Ban Giám đốc Công an TP.HCM đã lập tức yêu cầu Phòng PC02 báo cáo cụ thể về buổi làm việc giữa bà Nguyễn Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên cùng các luật sư liên quan vào sáng 16/10.

Mới đây nhất, tối ngày 18/10, cư dân mạng lại được phen nháo nhào trước thông tin bà Nguyễn Phương Hằng bị cơ quan Công an TP. HCM mời lên làm việc vì đưa tin sai sự thật trên mạng xã hội. 

Bà Nguyễn Phương Hằng

Theo đó, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết đã mời bà Nguyễn Phương Hằng (SN 1971, ngụ quận 1, TP HCM) cùng luật sư Hồ Nguyên Lễ lên làm việc để làm rõ vấn đề bà sử dụng các tài khoản mạng xã hội Facebook tố cáo ông Võ Hoàng Yên cùng 4 luật sư "hành hung" bà.

Thông tin cụ thể về vụ việc này,  Công an TP HCM cho biết: 

“Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP HCM đang điều tra, xác minh đơn của bà Nguyễn Phương Hằng tố giác ông Võ Hoàng Yên có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Trong quá trình điều tra, nhận thấy có một số mâu thuẫn giữa người tố giác và người bị tố giác, do đó Cơ quan Điều tra đã trao đổi với kiểm sát viên cho tiến hành đối chất hai bên theo luật định.

Vào lúc 9 giờ ngày 16-10, tại trụ sở Phòng Cảnh sát Hình sự, 2 điều tra viên và 1 cán bộ điều tra của phòng đã chủ trì tổ chức đối chất giữa người tố giác là bà Nguyễn Phương Hằng và luật sư Hồ Nguyên Lễ với phía người bị tố giác là ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư Lê Thành Kính, Trần Thị Ngân Hà, Võ Thị Thu Trang, Nguyễn Minh Hưng. 

Trong suốt thời gian đối chất, Cơ quan Điều tra đã đảm bảo thực hiện đúng quy định của pháp luật, không có việc xô xát, hành hung giữa ông Võ Hoàng Yên và các luật sư với bà Nguyễn Phương Hằng. 

Lúc 10 giờ ngày 18-10, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an TP HCM đã làm việc và bà Nguyễn Phương Hằng cùng luật sư Hồ Nguyên Lễ đã xác nhận việc này. Công an TP HCM đang tiếp tục điều tra vụ việc theo đúng quy định pháp luật”.

Theo đó, Công an TP. HCM khẳng định thông tin bà Nguyễn Phương Hằng bị hành hung tại trụ sở Phòng Cảnh sát Hình sự là hoàn toàn sai sự thật. Với kết luận trên, cư dân mạng nhanh chóng để lại bình luận bày tỏ quan điểm rằng:

“To tiếng thì có? Chứ hành hung khó lắm”

“Mệt quá trích xuất camera đi cứ nói khơi khơi vậy ai mà biết thực hư câu chuyện như nào”

“Vu khống cả pháp luật. Thua luôn”,...

Ý kiến của khán giả về kết quả điều tra của Công an TP HCM

Hiện tại, những thông tin liên quan tới sự việc này vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

 

Bắt trọn cảnh Lệ Quyên ở dưới hầm gửi xe, lộ rõ mặt mộc 100% cùng vóc dáng đời thực gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Ngay khi Lệ Quyên đăng tải loạt ảnh khoe sắc vóc bên xế hộp đã nhận được “bão like” từ bạn bè và người hâm mộ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm