MC Kỳ Duyên dùng danh dự bác bỏ mọi tin đồn ác ý về Phi Nhung, nói rõ việc tiền bạc của Hồ Văn Cường

Dương Nhã, Theo nguoiduatin.vn 08/10/2021 13:18:44(GMT+7)
MC Kỳ Duyên dùng danh dự bác bỏ mọi tin đồn ác ý về Phi Nhung, nói rõ việc tiền bạc của Hồ Văn Cường

(Techz.vn) Những chia sẻ của MC Kỳ Duyên về cố ca sĩ Phi Nhung nhanh chóng thu hút được sự quan tâm từ đông đảo khán giả.

Mới đây nhất, sáng ngày 8/10, Trung tâm Thúy Nga đã phát trực tiếp lễ tưởng niệm ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ trên trang Fanpage có tích xanh.

Các khách mời trong chương trình tưởng niệm cố ca sĩ Phi Nhung

Xuất hiện trong livestream, MC Kỳ Duyên, Khánh Hoàng cùng ca sĩ Tô Ngọc Thủy đã có những chia sẻ chân thực về con người thật của “Nữ hoàng băng đĩa” cả trong công việc lẫn cuộc sống thường ngày.

Đáng chú ý, MC Kỳ Duyên khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi tâm sự về công việc làm từ thiện của Phi Nhung và lấy cả danh dự để đảm bảo cho uy tín của đàn em. Cụ thể, cô cho biết: 

“Tất cả các chương trình từ thiện, gây quỹ, hội đoàn ở bên Mỹ thì Phi Nhung đều góp phần và cái mà Kỳ Duyên nhớ nhất. Những người anti-fan bao giờ cũng nói là nghệ sĩ làm từ thiện lấy tiếng hay cái gì đó nhưng mà riêng Phi Nhung thì Kỳ Duyên khẳng định là không. 

Vì nếu mà chỉ có lấy tiếng đó thì mình cho quà, cho tiền, mình đóng góp còn Phi Nhung là mang cả bao nhiêu đứa về nhà, ở chung với mình. Không những là ở chùa mà ở nhà, sống như con ở trong nhà. Vì vậy Phi Nhung không bao giờ có thì giờ đi đâu hay đi chơi hết. Chỉ có đi làm, chạy show, kiếm tiền về”.

MC Kỳ Duyên xúc động chia sẻ về cố ca sĩ Phi Nhung

Chia sẻ về kỷ niệm đặc biệt trong quá trình làm từ thiện cùng giọng ca Bông Điên Điển, nữ MC bộc bạch: 

“Duyên chỉ nhớ là một lần Phi Nhung rủ Kỳ Duyên đi làm từ thiện nhưng mà Duyên chưa có chuẩn bị quà cáp gì. Phi Nhung nói thôi chị đi với em đi, tới đó mình phát quà. Khi đi tới nơi thì Phi Nhung chỉ giới thiệu Kỳ Duyên với mọi người và Phi Nhung đứng hát để cho Duyên đi phát quà. Tiền mặt Phi Nhung còn dúi vào tay Duyên để duyên đi phát cho từng người một. 

Duyên cảm thấy là cái này mình chỉ đi theo, mình đâu có cái quà gì để cho nhưng mà Phi Nhung bảo chị cứ di đi, em thì ai cũng biết rồi. Trong lúc đó, ai chụp hình, chụp ảnh thì sẽ thấy Duyên làm nhiều hơn. Đó là Duyên thấy cái tội nghiệp”.

Cuối cùng, nói về những ồn ào đã qua của Phi Nhung, Kỳ Duyên nhấn mạnh cô dành sự tin tưởng tuyệt đối vào đàn em và mang cả danh dự ra đảm bảo mọi tin đồn là sai sự thật: 

“Duyên chỉ muốn nói với quý vị 1 điều duy nhất, quý vị đừng có tin những cái thông tin ai nói gì về Phi Nhung, nhất là với chuyện tiền bạc, lợi dụng con cái mình để kiếm tiền. Cái đó không bao giờ có. Kỳ Duyên chưa bao giờ mang cái danh dự của mình ra để nói cho ai, hôm nay, Kỳ Duyên mang cái danh dự của mình để khẳng định với quý vị chuyện đó không bao giờ có".

Giải thích về lý do buộc phải lên tiếng trong thời điểm này, nữ MC cho biết: 

“Phi Nhung lúc còn sống không bao giờ muốn nói những chuyện này, không bao giờ muốn đôi co, muốn yên lặng nhưng Duyên nghĩ yên lặng vì cuộc đời nghệ sĩ còn dài thì người ta sẽ tìm hiểu nhưng khi Phi Nhung ra đi thì chỉ còn cái tiếng để lại. Kỳ Duyên lên đây vì muốn một con người đã đóng góp suốt cuộc đời như vậy, quý vị không vì nghe ai ai đó nói mà đạp đổ hết vì Phi Nhung không có ở đây để mà chứng tỏ thêm”.

Hiện tại, những chia sẻ của Kỳ Duyên vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của dân tình và khiến nhiều người rơi nước mắt khi hiểu thêm về tấm lòng đáng quý của Phi Nhung đã dành cho khán giả, cho cộng động.

 

Hé lộ những câu chuyện tâm linh chưa từng được công bố về Phi Nhung, ai nghe xong cũng ‘nổi da gà’

(Techz.vn) Trong livestream tưởng niệm nghệ sĩ Phi Nhung của Trung tâm Thúy Nga Paris, MC chương trình đã chia sẻ lại những câu chuyện tâm linh liên quan đến cố ca sĩ khiến bất cứ ai nghe cũng thấy rùng mình.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất