Hé lộ những câu chuyện tâm linh chưa từng được công bố về Phi Nhung, ai nghe xong cũng ‘nổi da gà’

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 08/10/2021 12:23:06(GMT+7)
Hé lộ những câu chuyện tâm linh chưa từng được công bố về Phi Nhung, ai nghe xong cũng ‘nổi da gà’

(Techz.vn) Trong livestream tưởng niệm nghệ sĩ Phi Nhung của Trung tâm Thúy Nga Paris, MC chương trình đã chia sẻ lại những câu chuyện tâm linh liên quan đến cố ca sĩ khiến bất cứ ai nghe cũng thấy rùng mình.

Vào trưa ngày 28/9/202, ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy sau hơn 1 tháng chữa trị Covid-19 khiến gia đình, bạn bè cùng khán giả vô cùng bàng hoàng và tiếc nuối.

Để bày tỏ nỗi xót xa trước sự ra đi đột ngột của Phi Nhung, vào lúc 10 giờ ngày 8/10, Trung tâm Thúy Nga Paris gồm MC Kỳ Duyên, ca sĩ Tô Ngọc Thủy và Khánh Hòa đã tổ chức buổi tưởng niệm ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ. 

MC Khánh Hòa, Kỳ Duyên và ca sĩ Tô Ngọc Thủy

Trong buổi trò chuyện, MC Khánh Hòa bất ngờ hé lộ về những câu chuyện tâm linh chưa từng được chia sẻ về cố ca sĩ Phi Nhung:

MC Khánh Hòa chia sẻ câu chuyện tâm linh về Phi Nhung do Wnedy kể lại

“Khánh Hòa xin chia sẻ về khía cạnh tâm linh. Như quý vị cũng đã thấy là trong mấy ngày vừa qua Wendy đã làm tang lễ cúng cho mẹ tại chùa Tinh xá Giác An. Khi đó, Wendy có chụp lại hình ảnh một con bướm đen đậu trên ngay bàn thờ. Tối đó, khi Wendy về nhà cũng có một con bướm đen đậu trên tường phòng của Wendy. 

Rồi sau đó có 1 video clip khi các thầy đang gõ mõ tụng kinh cho Phi Nhung thì cái muỗng gác trên cái chén đột nhiên bị rớt xuống một cách vô thức, không có ai tác động vào cả. Chứng tỏ Phi Nhung rất là hiển linh. Bởi vì lúc sống Phi Nhung làm rất nhiều việc tốt, Phi Nhung là phật tử rất ngoan đạo, hát cho rất nhiều các chương trình từ thiện”.

Wendy chia sẻ hình ảnh bướm đen xuất hiện tại chùa lúc làm tang lễ cho cố NS Phi Nhung

Theo đó, vào ngày Phi Nhung vừa mất, liên tục xảy ra những hiện tượng kỳ lạ như bướm đen bay trong tang lễ, bay vào phòng Wendy hay việc muỗng gác trên cái chén rơi trong vô thức. Trước sự việc trên, gia đình và bạn bè thầm nghĩ rằng cố ca sĩ đã hiển linh và luôn gần kề những người thân yêu của mình.

Về phía khán giả, ai cũng xúc động khi lắng nghe câu chuyện kể trên và đồng loạt gửi lời tiễn biệt đến cố ca sĩ:

“PN đã mất nay 10 ngày rồi sau mà tâm trạng mình vẩn buồn cầu mong cho PN mau siêu thoát vãng sanh về Tây Phương cực lạc”

“Chị Phi Nhung đã ra đi nhưng giọng hát của chị sẽ còn mãi trong lòng của hàng triệu người Việt Nam trên toàn thế giới sẽ nhớ mãi về hình ảnh nhân hậu và hiền lành của chị”

“Cả 1 đời tài năng, cống hiến và hi sinh. Chị là niềm tự hào của phụ nữ Việt Nam, xin được nghiêng mình trước chị”,…

Khán giả vô cùng tiếc thương trước sự ra đi của cố ca sĩ Phi Nhung

Cho đến hiện tại, sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung vẫn là nỗi niềm khó nguôi ngoai trong lòng gia đình, bạn bè và người hâm mộ. Tuy nhiên, những ca khúc đậm trữ tình hay những việc làm thiện nguyện cô đã làm sẽ mãi mãi được mọi người ghi nhớ và lưu giữ trong tim.

 

Hé lộ đoạn tin nhắn NS Hoài Linh nói về Phi Nhung, nam danh hài khóc nghẹn khi đọc thư đàn em viết

(Techz.vn) Xuất hiện trong buổi livestream tưởng niệm ca sĩ Phi Nhung của Trung tâm Thúy Nga Paris, ca sĩ Ngọc Thủy khiến cư dân mạng không khỏi nghẹn ngào khi tiết lộ dòng tâm sự xúc động của Hoài Linh khi nghe tin Phi Nhung qua đời.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất