Thực hư việc Hương Giang đang mang thai, gây xôn xao CĐM suốt những giờ qua

Nhung Đỗ, Theo nguoiduatin.vn 31/10/2020 21:31:11(GMT+7)
Thực hư việc Hương Giang đang mang thai, gây xôn xao CĐM suốt những giờ qua

(Techz.vn) Sau khi fan hâm mộ chia sẻ về việc Hương Giang đang mang thai đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Tối 31/10, trong nhóm kín Antifan Hương Giang, có một tài khoản đã đăng tải dòng trạng thái rằng:

Thuc-hu-cau-chuyen-fan-ham-mo-chia-se-ve-viec-huong-giang-dang-mang-thai-khien-cdm-ngo-ngang
Bài đăng trên nhóm kín Anti Nữ hoàng đạo lý

“Tôi xin các người hãy buông tha cho nữ hoàng Hương Giang của bọn tôi. Bỏ lớp make up đậm sau khi live stream, Giang cũng chỉ là một người phụ nữ bình thường mà thôi. Dễ tổn thương, ít nói, không giỏi giao tiếp, sức khỏe yếu, dễ bị say sóng, lại nhạy cảm, mang thai, còn phải chịu áp lực của dư luận. Đôi khi tôi lại mong Giang không quá nổi tiếng như bây giờ, để không bị ganh tị, soi mói, trù dập. Vì dù không muốn thì nổi tiếng bao giờ cũng đi kèm tai tiếng cả.

Trong những live stream gần đây, có thể thấy Giang đã thay đổi rất nhiều, giọng yếu đi, như sắp khóc đến nơi, bị cảm lạnh, nhưng cô vẫn không ngừng đam mê tiếp tục live stream vì fan thân yêu. Lời Giang dạy như đường mật, cô chính là nguồn sống của chúng tôi, cô chính là nghệ sĩ rất tâm huyết như vậy. Xin các người hãy buông tha cho cô nếu không, tôi sẽ nhờ pháp luật can thiệp, những bằng chứng các người xúc phạm Giang con chúng tôi đã ghi lại đầy đủ”.

Theo đó, tài khoản trên tự nhận là fan hâm mộ của Hương Giang đứng ra kêu gọi các antifan hãy buông tha cho thần tượng của mình. Điều đáng chú ý là chi tiết tài khoản này cho rằng Hương Giang đang mang thai lại còn phải chịu áp lực của dư luận.

Tuy nhiên, những thông tin trên đều chưa được kiểm chứng và do một tài khoản Facebook ảo đăng tải nên tính xác thực là không có. Vậy nên trước những nguồn tin mang tính uy đoán trên, khán giả chỉ nên tham khảo và đợi người trong cuộc lên tiếng.

Thuc-hu-cau-chuyen-fan-ham-mo-chia-se-ve-viec-huong-giang-dang-mang-thai-khien-cdm-ngo-ngang
Hương Giang mời công an đến làm việc ở nhà antifan

Ngay dưới bài viết, khán giả đã nhanh chóng để lại bình luận:

“Chị mang thai rồi đẻ bằng nách à”

“Mang thai?”

“Đ** có kinh mà đẻ được? Có mà đẻ đòng đong cân cấn”,…

Cách đây 1 giờ, Hương Giang cũng vừa đăng tải clip cô cùng công an đến tận nhà antifan để đối chất. Đấy cũng là một lời cảnh tỉnh cho những cá nhân đang bị những thành phần xấu dẫn dắt đến việc truyền tải những thông tin sai sự thật gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, sức khỏe và tinh thần người bị vu khống, bịa đặt.

 

Sao Việt 31/10: Thủy Tiên đáp trả đanh thép khi bị Phương Thanh vạch ra mặt trái việc làm từ thiện

(Techz.vn) Điểm tin sao Việt nóng nhất 31/10: Thủy Tiên đáp trả đanh thép sau khi bị Phương Thanh vạch ra mặt trái chuyện làm từ thiện miền Trung; Hari Won không ‘kìm được nước mắt’, tiết lộ lý do ít bạn thân dù là ngôi sao hạng A trong showbiz,...

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm