Tử vi tuần cuối tháng 9/2023: Top 2 con giáp làm đâu thắng đó, 1 con giáp bị vận đen quấy rầy

Harley, 25/09/2023 14:45:51(GMT+7)
Tử vi tuần cuối tháng 9/2023: Top 2 con giáp làm đâu thắng đó, 1 con giáp bị vận đen quấy rầy

Trong tuần cuối cùng của tháng 9, tử vi 12 con giáp cho thấy những tuổi này sẽ gặp may mắn và chỉ ra con giáp nào cần cẩn thận hơn trong công việc, cuộc sống.

Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp cho thấy những người cầm tinh con khỉ sẽ gặp được nhiều may mắn, thành công trong tuần cuối cùng của tháng 9 dương lịch năm 2023. Con giáp này được sao Thái Âm chủ về đào hoa hậu thuẫn nên vượng đường tình duyên, bạn bè của bạn sẽ giới thiệu nhiều mối quan hệ mới. Tuy nhiên tuổi Thân cũng nên chú ý không nên để cảm xúc tiêu cực chen chân vào cuộc sống, đồng thời phải giữ trạng thái vui tươi, lạc quan chỉ khi đó vận may mới tìm đến bạn.

Tuổi Mão

Tuổi Mão trong khoảng thời gian từ ngày 25/9 đến 1/10 sẽ thuận lợi hơn rất nhiều sau khoảng thời gian khó khăn, vất vả từng trải qua, các kế hoạch cũng diễn ra trôi chảy khiến bản mệnh có phần nhàn nhã hơn so với đồng nghiệp. Con giáp này có tính cách tốt bụng, thật thà nên được bạn bè, đồng nghiệp và cấp trên quý mến, tôn trọng.

Để đạt được những thành công ngoài mong đợi, bạn hãy cố gắng hết sức để thể hiện năng lực của mình và tập trung hoàn thiện, nâng cao kiến thức bản thân trong thời gian tới. Tài lộc của người tuổi Mão cũng có dấu hiệu khởi sắc, tiền hết lại có, không cần suy tính quá nhiều vẫn thoải mái tiền tiêu.

Tuổi Tỵ

Nếu 2 con giáp trên được quý nhân phù trợ, thần tài chiếu cố thì tuổi Tỵ trong tuần này lại không được may mắn cho lắm. Tuổi Tỵ cần cảnh giác bởi những lời chỉ trích xung quanh, đặc biệt là chuyện tiền bạc, vay mượn, không chỉ thế công việc của con giáp này cũng sẽ gặp một số chuyện ngoài ý muốn, do đó bạn cần cẩn trọng trong mọi thứ, cố gắng chờ đến cuối tháng thì sẽ được suôn sẻ hơn nhiều, thậm chí bước sang tháng mới còn có được khoản lợi nhuận lớn từ kinh doanh.

*Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, giải trí cho độc giả.

 

3 con giáp phất lên giàu sụ, tiền vào như nước khi bước sang tháng 10

Vận mệnh của 3 con giáp này sẽ có nhiều thay đổi, cuộc đời ngày càng tiến bộ không ai vượt qua.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất