Đời sống

Tử vi từ 22/9 đến 10/10: 3 con giáp hưởng thụ cuộc sống viên mãn, tiền lúc nào cũng đầy ắp túi

Tử vi từ 22/9 đến 10/10: 3 con giáp hưởng thụ cuộc sống viên mãn, tiền lúc nào cũng đầy ắp túi

Tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp chỉ ra người cầm tinh con dê rất chính trực, họ có nguyên tắc riêng của bản thân, không thích dựa dẫm hay làm phiền ai, vận may sẽ kéo đến con giáp này ồ ạt, sức khỏe dồi dào, công việc kinh doanh thu được nhiều lợi nhuận, ngoài ra trong thời gian tới tuổi Mùi có khả năng được cấp trên đề cử, thăng cấp bậc.

Tuổi Tý

Những người cầm tinh con chuột có tính cách tốt bụng, hòa đồng, họ luôn biết giúp đỡ bạn bè, người thân, đồng nghiệp nên ai cũng yêu quý con giáp này. Không chỉ thế, tuổi Tý còn có tính tự giác cao, một khi nhận nhiệm vụ thì họ sẽ cố gắng, nỗ lực không ngừng để đạt được mục tiêu đề ra.

Từ ngày 22/9 cho tới ngày 10/10, con giáp này sẽ nhận được sự trọ giúp từ quý nhân phương xa, công việc làm ăn thuận lợi, có cơ hội được mở rộng đối tác, cuộc sống viên mãn hạnh phúc.

Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Thân là con giáp được thần tài phù trợ, may mắn luôn tìm đến con giáp này trong mọi hoàn cảnh, trong khoảng thời gian từ ngày 22/9 cho tới ngày 10/10, tuổi Thân sẽ được ngôi sao cát tường chiếu sáng rực rỡ, bạn chỉ cần biết thời cơ để nắm bắt cơ hội thì sẽ ước gì được nấy, làm chuyện gì cũng thành công.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, giải trí cho độc giả.

 

Từ Rằm tháng 8 đến Tết 2024: Top 3 con giáp được quý nhân phù trợ, thần tài chiếu cố

Những con giáp này sẽ được quý nhân phù trợ, làm ăn phát tài phát lộc từ Rằm tháng 8 Âm lịch cho tới đầu năm 2024.