Từ Rằm tháng 8 đến Tết 2024: Top 3 con giáp được quý nhân phù trợ, thần tài chiếu cố

Harley, 19/09/2023 10:01:03(GMT+7)
Từ Rằm tháng 8 đến Tết 2024: Top 3 con giáp được quý nhân phù trợ, thần tài chiếu cố

Những con giáp này sẽ được quý nhân phù trợ, làm ăn phát tài phát lộc từ Rằm tháng 8 Âm lịch cho tới đầu năm 2024.

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp cho thấy người cầm tinh con trâu có tính cách hiện lành, tốt bụng, họ sống thực tế, không mơ mộng hão huyền. Một khi theo đuổi điều gì đó, con giáp này không bao giờ bỏ cuộc nên được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao, trong khoảng thời gian từ Rằm tháng 8 Âm lịch đến Tết 2024 sẽ được thăng chức, cấp bậc. Tuổi Sửu cũng được quý nhân phương xa phù trợ, nhận nhiều may mắn, tài lộc từ những công việc kinh doanh, mở rộng đối tác và thêm các dự án mới.

Tuổi Dần

Đây là một trong những con giáp có tính cách mạnh mẽ và dũng cảm nhất trong số 12 con giáp. Mặc dù bản thân có chút nhược điểm là hơi nóng nảy và làm việc thỉnh thoảng theo cảm hứng nhưng tuổi Dần vẫn hoàn thành công việc theo nhiều hướng sáng tạo khác nhau. Con giáp này cần kiểm soát cảm xúc cá nhân, tránh để ảnh hưởng tới người khác và phải học được sự điềm tĩnh và có tính toán kỹ lưỡng khi ra quyết định.

Từ Rằm tháng 8 Âm lịch cho tới đầu năm 2024, tuổi Dần có thể đạt được những thành công ngoài mong đợi, cuộc sống viên mãn, đón tài lộc vượng phát.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi được bạn bè, người thân, đồng nghiệp và cấp trên yêu mến vì tính cách tỉ mỉ, cẩn thận trong mọi thứ, con giáp này có ước mơ và hoài bão lớn, họ sẵn sàng chịu vất vả khổ cực để hoàn thành dự định của mình. Ngoài ra, tuổi Mùi còn có tầm nhìn xa trông rộng, suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định nên thường cầm chắc phần thắng trong tay.

Vào những tháng cuối năm, tuổi Mùi có thể khá bận rộn vì có nhiều vấn đề cần giải quyết nhưng cũng trong thời gian này bạn sẽ học được những điều mới lạ, kết nối được với các mối quan hệ tốt trong cuộc sống.

*Thông tin mang tính chất tham khảo, giải trí cho độc giả.

 

Từ ngày 8/8 Âm lịch: Top 3 con giáp cầu được ước thấy, vạn sự như ý, sức khỏe dồi dào

Bắt đầu từ ngày 8/8 Âm lịch, những con giáp này sẽ có số hưởng, cuộc sống viên mãn, đường tình duyên suôn sẻ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất