Đời sống

Tử vi đầu tuần từ ngày 18-24/9: 3 con giáp gặp may đủ đường, làm đâu thắng đó, thần tài gõ cửa

Tử vi đầu tuần từ ngày 18-24/9: 3 con giáp gặp may đủ đường, làm đâu thắng đó, thần tài gõ cửa

Tuổi Thìn

Từ ngày hôm nay, vận mệnh của tuổi Thìn lên như diều gặp gió, công việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió. Họ là người làm việc nghiêm túc, không chấp nhận làm việc "qua loa" nên rất được việc. Bỏ qua mọi bộn bề khó khăn trong thời gian qua, khoảng thời gian này là thời điểm thích hợp để tuổi Thìn bứt phá bản thân, làm những điều mình đã dự định từ trước đó. Tuy nhiên bạn cũng cần học cách vượt qua những lời thị phi, tiêu cực để tập trung vào bản thân, gia đình và sự nghiệp của mình hơn.

Tuổi Ngọ

Từ ngày 18 đến 24/9, bản mệnh của tuổi Ngọ có tính cách thẳng thắn, chân thành, một khi thấy ai gặp khó khăn thì họ sẽ giúp đỡ đến cùng. Không chỉ thế, thần tài cũng sẽ luôn ở bên con giáp này, tuổi Ngọ sẽ làm ăn phát đạt, đường công danh phất như cờ, ngoài ra đường tình cảm cũng thuận lợi, các cặp đôi ngày càng hạnh phúc hơn.

Họ luôn được bạn bè, người thân, gia đình, đồng nghiệp và cấp trên quý mến vì sự nhã nhặn, tốt bụng đối với mọi người xung quanh.

Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Thân trong khoảng thời gian này sẽ nhận được nhiều may mắn, tài lộc. Con giáp này có tính cách hòa đồng, nhã nhặn, làm việc gì cũng hoàn thành tốt nên được cấp trên tín nhiệm, đánh giá cao và có cơ hội được tăng lương hoặc nhận thêm nhiều nhiệm vụ mới.

Tuần này cũng là thời điểm thích hợp để tuổi Thân kinh doanh, làm thêm giúp gia tăng thu nhập, nguồn lợi nhuận vượt xa dự tính.

*Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí cho độc giả.

 

3 con giáp tạm biệt khó khăn, chào đón tiền tài và nhiều cơ hội mới trong cuối tháng 9

Nửa cuối tháng 9, những con giáp dưới đây sẽ nhận nhiều may mắn, tiền vào như nước, liên tục làm ăn phát đạt.