Đời sống

'Điểm mặt' 3 con giáp có tấm lòng bao dung như Bồ Tát, càng về già càng có nhiều phúc lộc

'Điểm mặt' 3 con giáp có tấm lòng bao dung như Bồ Tát, càng về già càng có nhiều phúc lộc

Tuổi Sửu

Những người cầm tinh con trâu có ý chí hơn người, tầm nhìn xa trông rộng, họ có tấm lòng trắc ẩn và yêu thương, bao dung với mọi người xung quanh. Khi gặp phải những tình huống bất công, con giáp này thường đứng lên lên tiếng và phê phán cái xấu, điều trái với lẽ phải để bảo vệ quyền lợi của mình và của người khác.

Không chỉ thế, tuổi Sửu còn dám nói dám làm, không ai có thể ngăn được họ, dù vậy bản mệnh của con giáp này rất thẳng thắn, vui tính, không bao giờ lấy khuyết điểm của người khác ra để phán xét, dè bỉu. Tương lai của tuổi Sửu sẽ luôn rạng ngời, năng lực bản thân luôn được nâng cao và có tài năng trở thành lãnh đạo.

Tuổi Tuất

Một trong những con giáp có tấm lòng bao dung như Bồ Tát đó chính là tuổi Tuất. Con giáp này có tinh thần trách nhiệm cực kỳ lớn, một khi được cấp trên hoặc ai giao phó cho nhiệm vụ gì thì tuổi Tuất sẽ làm hết sức mình dù có gian lao, khổ cực đến mấy. Không chỉ thế, tuổi Tuất còn yêu thương gia đình, người thân, bạn bè rất nhiều, họ luôn đứng ra bảo vệ những người thân yêu.

Nhiều người cũng phải nể phục tuổi Tuất vì lòng gan dạ, mạnh bạo và sự quyết tâm đã trở thành vũ khí cực gắt của họ trước mặt người khác, mặc dù vậy con giáp này sẽ suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra quyết định làm bất cứ việc gì và không hề ngạo mạn.

Tuổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp, những người cầm tinh con heo thường có tính cách tốt bụng, trìu mế, họ biết đồng cảm với những người có hoàn cảnh khó khăn, vất vả. Đây là con giáp vô cùng trung thực, là những người bạn và người đồng hành tuyệt vời trong cuộc đời mỗi người, tuổi Hợi luôn đứng về phía công lý, đấu tranh với cái ác, với tấm lòng nhân hậu, con giáp này nhất định sẽ trở thành một người có ích cho xã hội, phát triển công lao của mình cho đất nước.

*Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, giải trí cho độc giả.

 

Nơi duy nhất của Việt Nam tiếp giáp với 8 tỉnh, lọt vào danh sách thành phố đáng sống nhất thế giới

Nhắc đến Việt Nam là nhắc đến nơi này. Thành phố này là nơi hội tụ tinh hoa bốn phương, nắm giữ nhiều nét đặc biệt bậc nhất nước ta.