Sau VinFast President, ô tô điện của tỷ phú Phạm Nhật Vượng bỗng được báo nước ngoài ‘săn lùng’

Harley, Theo nguoiduatin.vn 22/09/2020 17:00:59(GMT+7)
Sau VinFast President, ô tô điện của tỷ phú Phạm Nhật Vượng bỗng được báo nước ngoài ‘săn lùng’

(Techz.vn) Không chỉ khen ngợi “xe chủ tịch” VinFast President mà trang báo nổi tiếng này còn nhắc đến một sản phẩm hoàn toàn mới của VinFast.

Chuyên trang ô tô nổi tiếng của nước Mỹ - Motor1 mới đây vừa đăng bài viết về “xe chủ tịch” VinFast President và kế hoạch ra mắt mẫu xe điện mới của tỷ phú Phạm Nhật Vượng ra thị trường nước ngoài. Bài viết đang được nhiều người chia sẻ với tựa đề: “VinFast đang phát triển xe điện để tấn công thị trường Mỹ vào năm 2021”.

Mẫu ô tô điện của VinFast đang trong thời gian phát triển.

Theo đó, Motor1 chia sẻ, trang báo hy vọng mẫu xe điện mới của VinFast sẽ tạo ra được ấn tượng mạnh như mẫu President vừa trình làng gần đây. Bởi càng nhiều sự lựa chọn về mẫu xe trong thị trường thì người tiêu dùng lại càng có lợi.

Ngoài ra, trang báo cũng đề cập tới thời điểm mà VinFast cho ra mắt 2 mẫu xe sedan Lux A2.0 và mẫu SUV Lux SA2.0.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng bên cạnh "đứa con tinh thần" của mình.

Đặc biệt, truyền thông Mỹ dồn sự chú ý hơn cả là việc VinFast đang đặt mục tiêu thâm nhập thị trường Mỹ vào năm sau, với mẫu ô tô điện hoàn toàn mới đang trong quá trình phát triển.

Trước đó, VinFast của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã nói lên mong muốn tấn công thị trường Mỹ và ông Vượng sẽ đầu tư khoảng 2 tỷ USD để xuất khẩu mẫu ô tô điện mới sang thị trường nước này. Nguyên nhân là bởi mức tiêu thụ tại thị trường Việt Nam còn quá nhỏ để có thể sinh lời, vì vậy để sinh lời tốt hơn thì VinFast cần mở rộng sang thị trường khác.

Xe VinFast President được truyền thông Mỹ ca ngợi.

Không dừng lại tại đó, “xe chủ tịch” cũng được nhắc tới khá nhiều lần trong bài và Motor1 cũng nhận định rằng VinFast President xứng đáng là mẫu SUV đầu bảng mới của VinFast.

 

Kia Seltos cháy hàng khiến đại lý ngừng nhận cọc, chính thức 'vượt mặt' Hyundai Kona, Honda HR-V

(Techz.vn) Kể từ ngày 22/9, các đại lý Kia trên cả nước sẽ ngừng nhận đặt cọc bản 1.4 Deluxe tiêu chuẩn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất