Đời sống

Tạm biệt tháng 7 cô hồn, 3 con giáp này cùng nhau ‘rồng rắn lên mây’, lộc lá rủng rinh túi tiền

Tạm biệt tháng 7 cô hồn, 3 con giáp này cùng nhau ‘rồng rắn lên mây’, lộc lá rủng rinh túi tiền

Tuổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi thìn có tính cách thẳng thắn, chính trực, có tầm nhìn xa trông rộng. Tuổi Thìn được nhiều người xung quanh mến mộ, ủng hộ. Mặc dù trong thời gian qua họ phải trải qua những thăng trầm, khó khăn vất vả nhưng bước sang tháng mới, vận mệnh của con giáp này sẽ thăng hoa, công việc được suôn sẻ, việc đầu tư kinh doanh thuận lợi.

Tuổi Hợi

Những người cầm tinh con heo thường có tính tình hiền hòa, nhẹ nhàng, hay giúp đỡ người khác một cách chân tình, thật lòng. Qua tháng 7 cô hồn, bản mệnh của tuổi Hợi ngày càng đi lên, thần tài gõ cửa, dòng tiền chảy ồ ạt về túi.

Họ sẽ vượt qua nhiều khó khăn, thử thách mà vẫn giữ được ngọn lửa cháy trong tim, về tài chính thì con giáp này không cần lo âu suy nghĩ gì. Bên cạnh đó, tuổi Hợi cũng sẽ gặp được người trong mộng nếu chịu khó đi giao lưu, gặp gỡ với mọi người xung quanh nhiều hơn.

Tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp cho thấy người cầm tinh con dê rất nhân hậu, giàu tình cảm. Một khi đã nhận lời giúp đỡ từ người khác thì họ sẽ thực hiện tới cùng, con giáp này nhạy bén, giỏi phân tích tình huống, bản mệnh có thể tiến xa trên con đường sự nghiệp.

Tài vận của tuổi Mùi trong tháng tới cũng sẽ dư giả, vượng phát, có của để dành cho mai sau.

*Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí cho độc giả.

 

TP.HCM sắp chính thức đổi tên một đoạn 7,8km Xa lộ Hà Nội thành đường Võ Nguyên Giáp

Việc thay đổi tên một phần đường Xa lộ Hà Nội thành Võ Nguyên Giáp nhằm tri ân công lao to lớn của Đại tướng Võ Nguyên Giáp.