Xe máy

Ra mắt mẫu xe máy 28 triệu đẹp 'lấn át' Honda Vision 2021 Việt, công nghệ gây bất ngờ dư luận

Ra mắt mẫu xe máy 28 triệu đẹp 'lấn át' Honda Vision 2021 Việt, công nghệ gây bất ngờ dư luận

Mới đây, hãng xe Benling đã chính thức trình làng mẫu xe máy mới tại thị trường Ấn Độ với thiết kế và trang bị hút mắt dân tình.

Benling là thương hiệu 2W thuần điện với sự hiện diện mạnh mẽ tại 84 quốc gia khác nhau. Để ra mắt Believe, Benling đã hợp tác với Pin IPower để cung cấp nguồn pin LFP có thể hoán đổi (Lithium Ferrous Phosphate). Benling có 350 đại lý tại 22 Bang và 160 thành phố để bán xe điện mới của hãng đó chính là mẫu xe Believe.

Ra mắt mẫu xe máy 28 triệu đẹp 'lấn át' Honda Vision 2021 Việt, công nghệ gây bất ngờ dư luận ảnh 1

Xe sẽ có mặt tại các showroom để trưng bày và lái thử từ ngày 25/8 tới, Benling Believe Electric Scooter là mẫu xe tay ga điện tốc độ cao với tốc độ tối đa có thể chạm ngưỡng 75 km / h.

Cung cấp sức mạnh cho xe là khối pin Li-ion 3,2 kWh có thể thay thế hoặc 3,2 kWh LFP có thể sạc trong 4 giờ (đã được xác nhận quyền sở hữu), phạm vi hoạt động của xe khi sạc đầy là 120 km ở chế độ sinh thái và 70 km ở chế độ thể thao, trọng lượng của xe nặng tổng cộng 248 kg.

Ra mắt mẫu xe máy 28 triệu đẹp 'lấn át' Honda Vision 2021 Việt, công nghệ gây bất ngờ dư luận ảnh 2

Nhà sản xuất đã trang bị cho xe loạt tiện ích hiện đại như khởi động không cần chìa khóa, nhiều chế độ tốc độ, tính năng cảnh báo chống trộm, phanh phục hồi, kết nối ứng dụng di động, chức năng hỗ trợ đỗ xe, sạc di động và theo dõi thời gian thực, cụm công cụ kỹ thuật số hoàn toàn với đèn nền màu xanh lam.

Hãng Benling cũng tuyên bố rằng mẫu xe Believe có pin chống cháy và hứa hẹn một sản phẩm an toàn mà không cần đạt chứng chỉ AIS 156 như TVS iQube.

Ra mắt mẫu xe máy 28 triệu đẹp 'lấn át' Honda Vision 2021 Việt, công nghệ gây bất ngờ dư luận ảnh 3

Ngoài ra, Benling đã giới thiệu “hỗ trợ ngắt điện thông minh” cho phép Believe đi được 20 km với tốc độ 25 km / h ngay cả khi pin hoặc thiết bị điện tử bị hỏng hoặc “mất đi động cơ”.

Xe sử dụng lốp không săm 90 / 90-12 bọc quanh bánh xe hợp kim 12 inch ở cả hai đầu, kết hợp hệ thống treo ống lồng.

Ra mắt mẫu xe máy 28 triệu đẹp 'lấn át' Honda Vision 2021 Việt, công nghệ gây bất ngờ dư luận ảnh 4

Khách hàng tại Ấn Độ có thể lựa chọn các màu sắc cho xe như: Vàng, Xanh, Đen, Trắng, Tím, Xám, hiện tại xe đang được bán với giá quy đổi sang tiền Việt Nam là 28.600.000 đồng, rẻ hơn giá xe Honda Vision 2021 ở nước ta khaorng 15.000.000 đồng. Benling đang cung cấp chế độ bảo hành 3 năm cho ắc quy hoặc 50.000 km tùy theo điều kiện nào đến sớm.

 

'Sốt xình xịch' chiếc Honda Lead rao bán giá chỉ 8 triệu, rẻ hơn Honda Vision mới tận 35 triệu

(Techz.vn) Chiếc Honda Lead này đang được bán lại với giá rẻ không tưởng, thấp hơn cả giá xe máy số Honda Wave Alpha mới nhất.