Bán quá chạy, Honda City rục rịch tung ra phiên bản mới với mức giá hút khách?

Harley, Theo nguoiduatin.vn 09/08/2020 15:19:24(GMT+7)
Bán quá chạy, Honda City rục rịch tung ra phiên bản mới với mức giá hút khách?

(Techz.vn) Honda City dự kiến sẽ có phiên bản sử dụng động cơ hybrid siêu tiết kiệm xăng để thu hút thêm nhiều khách hàng.

Honda City đang có kế hoạch giới thiệu hệ thống truyền động hybrid trong thời gian tới để tăng thêm doanh số. Đây cũng không phải là lần đầu tiên Honda giới thiệu xe hybrid trên các mẫu xe của họ. Năm 2008, công ty đã từng giới thiệu Honda Civic Hybrid nhưng không thuyết phục được người mua bỏ ra nhiều tiền nên Civic Hybrid nhanh chóng bị ngừng sản xuất. Chưa hết băn khoăn, Honda  đã thử vận ​​may một lần nữa với Accord Hybrid vào năm 2016 và một lần nữa, họ không đạt được doanh số như mong đợi. Tuy nhiên, lần này công ty đã đặt cược vào Honda City Hybrid, vốn đang đạt được doanh số rất đáng ngưỡng mộ trong những tháng gần đây.

Ảnh dựng Honda City Hybrid

Mặc dù khả năng ra mắt của chiếc xe hybrid dựa trên Honda City thế hệ thứ năm là rất cao, nhưng thông tin về hệ thống truyền động của nó là rất khó dự đoán. Tuy nhiên, một số nguồn tin phỏng đoán hãng sẽ mượn động cơ của Honda Jazz e: HEV tại các thị trường quốc tế. Nó vẫn sẽ là một chiếc hybrid chạy bằng xăng nhưng có thể sẽ được sửa đổi để phù hợp với nhu cầu của người dùng. Mẫu động cơ trên Honda Jazz bổ sung cho động cơ iVTEC 1,5 lít hai động cơ điện. Hệ thống này tạo ra 108 mã lực và mô-men xoắn cực đại 256Nm. Nó có hộp số cố định và thời gian tăng tốc 0-100 km / h là 9,4 giây. Nó có thể được điều khiển thông qua ba chế độ truyền động - EV, Hybrid và Engine.

Honda City 2020

Honda City là một mẫu sedan cỡ nhỏ cạnh tranh với Toyota Vios và Hyundai Accent trong phân khúc hạng B. Trong năm 2020, Honda City vừa có thêm phiên bản City E có mức giá 529 triệu đồng, rẻ hơn đáng kể so với hai phiên bản hiện tại là 1.5 và 1.5 Top. Các đại lý cho biết phiên bản này thực chất là bản 1.5 cũ nhưng được lược bỏ trang bị, giảm giá thành để kích thích người mua.

 

Honda City chở 4 thanh niên tông đổ cột điện sau tiệc sinh nhật, 1 người có ngày sinh thành ngày giỗ

(Techz.vn) Chiếc Honda City chở 4 sinh viên va chạm với cột điện mạnh tới nỗi phần đầu xe đã bị biến dạng hoàn toàn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất