Valorant sẽ cấu trúc lại hệ thống rank trong thời gian tới

Ngọc Huyền, Theo nguoiduatin.vn 24/07/2020 15:05:27(GMT+7)
Valorant sẽ cấu trúc lại hệ thống rank trong thời gian tới

(Techz.vn) Sau bản cập nhật mới, nhiều người hâm mộ Valorant đã tìm ra những thông tin về việc sửa đổi hệ thống rank trong thời gian tới.

Theo đó, Valorant sẽ được Riot Games làm lại hoàn toàn hệ thống đấu rank. Thời điểm hệ thống rank mới được áp dụng dự kiến sẽ là khi Ignition Act 2 của Valorant ra mắt vào vài tuần tới.

Valorant rank 2020

Theo như thông tin mà các game thủ tìm hiểu được, mỗi rank trong Valorant giờ đây sẽ có 5 cấp nhỏ. Hiện tại, Valorant chỉ có 3 cấp nhỏ trong mỗi cấp. Sự thay đổi mới sẽ khiến việc leo rank của game thủ tốn thời gian và vất vả hơn nhiều.

Ngoài ra, càng lên cấp cao thì logo của cấp đó sẽ càng phức tạp hơn. Rank cao nhất Valorant cũng sẽ có số cấp bên trong logo. Trước đó, khi đạt cấp Radiant thì chặng đường leo rank của người chơi cũng sẽ kết thúc. Giờ đây, họ sẽ phải đấu với những người cấp Radiant khác để trở thành số 1.

Valorant rank 2020

Valorant Ignition Act 2 cũng sẽ là thời điểm reset rank của game trên toàn bộ server. Với hệ thống rank mới, Riot Games muốn giảm sự chênh lệch trình độ của người chơi trong cùng một cấp và rank. Đạt được cấp Radiant 5 sẽ là một trải nghiệm khó khăn và căng thẳng hơn trước rất nhiều.

 

Valorant sẽ chỉnh sửa hàng loạt tướng trong bản cập nhật tiếp theo

(Techz.vn) Valorant sẽ có những sự điều chỉnh đối với các agent như Breach, Sage, Viper và Razer trong thời gian tới.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm