Tính năng mới cực thú vị trên Samsung Galaxy Watch 3

Ngọc Huyền, Theo nguoiduatin.vn 26/07/2020 18:02:22(GMT+7)
Tính năng mới cực thú vị trên Samsung Galaxy Watch 3

(Techz.vn) Ứng dụng Samsung Galaxy Watch 3 đã có mặt trên Play Store với các tính năng xác định cử chỉ mới để tắt báo thức, chụp ảnh hoặc trả lời cuộc gọi đến.

Khi đeo Galaxy Watch 3, xoay cổ tay của bạn trong khi đeo đồng hồ sẽ cho phép bạn tắt tiếng báo thức cũng như các cuộc gọi đến, và nắm chặt và không nắm tay sẽ trả lời một cuộc gọi. Để chụp ảnh hoặc quay video bằng ứng dụng Trình điều khiển máy ảnh, hãy tạo một nắm tay, sau đó mở bàn tay của bạn.

Samsung Galaxy Watch 3

Và việc khám phá ứng dụng xác nhận các mặt đồng hồ mới sẽ đến với Galaxy Watch 3. Theo 9to5Google, người dùng sẽ có thể tự động chuyển qua các mặt đồng hồ khác nhau.

Thông tin chi tiết về Galaxy Watch 3 - bao gồm tên của nó đã bị rò rỉ trực tuyến trong nhiều tuần, bao gồm các hình ảnh giống như một khung xoay vật lý, danh sách từ FCC cho thấy đồng hồ sẽ có cả phiên bản LTE và Wi-Fi, và nó sẽ có màn hình 1,4 và 1,2 inch.

Samsung Galaxy Watch 3

Samsung Galaxy Watch 3 dự kiến ​​sẽ có vỏ bằng thép không gỉ, GPS, máy đo nhịp tim và huyết áp, cảm biến ECG và đi kèm với RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB và pin 247mAh hoặc 340mAh, tùy thuộc vào kích thước.

Samsung sẽ tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked vào ngày 5 tháng 8 để công bố các sản phẩm mới.

 

Galaxy A51 và A71 chứng minh vị thế dẫn đầu trong phân khúc với tính năng Chụp Một Chạm tối tân

(Techz.vn) Samsung Galaxy A biến đổi từ dòng điện thoại thừa hưởng những tính năng cao cấp trở thành kẻ dẫn đường cho cả thị trường trong hai năm trở lại đây.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm