Đời sống

Con gái lần đầu tiên quan hệ cần chuẩn bị những gì? Điều số 1 vô cùng quan trọng

Con gái lần đầu tiên quan hệ cần chuẩn bị những gì? Điều số 1 vô cùng quan trọng

Trước khi bước vào lần quan hệ đầu tiên trong cuộc đời, con gái nên chuẩn bị những gì cả về mặt tâm lý và các biện pháp bảo vệ cơ thể?

1. Hãy làm điều đó khi bạn đã sẵn sàng

Tình dục được cho là vui vẻ và thú vị. Đừng căng thẳng về thời điểm này mà hãy nghĩ về người mà bạn sẽ ở cùng. Hãy làm cho nó trở nên đặc biệt bằng cách chọn thời điểm thích hợp cho cả hai bạn. Điều quan trọng là bạn và người yêu của mình phải sẵn sàng về mặt tinh thần, thể chất và cảm xúc cho bước đi táo bạo trong cuộc đời.

2. Sử dụng các biện pháp bảo vệ cơ thể

Phần quan trọng nhất trong toàn bộ trải nghiệm lần đầu tiên đó là việc bảo vệ vì nó không chỉ giúp tránh mang thai ngoài ý muốn mà còn bảo vệ bạn khỏi các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Bạn có thể chọn phương pháp của mình là bao cao su, thuốc tránh thai hoặc màng ngăn. Bao cao su là lựa chọn tốt nhất và dễ dàng nhất vì chúng bảo vệ bạn khỏi các bệnh lây truyền qua đường tình dục và giúp tránh mang thai. Hãy mua trước và giữ nó trong tay vì nó được sử dụng khi người đàn ông của bạn cương cứng nên việc phải tìm kiếm nó có thể khiến bạn mất hứng. Cũng không nên phụ thuộc vào đàn ông để mua bao cao su, bạn nên mang nó theo bên mình thì sẽ kiểm soát được tình hình nhiều hơn.

3. Không phải người phụ nữ nào cũng chảy máu trong lần quan hệ đầu tiên

Ở Ấn Độ, trinh tiết của một cô gái được đánh giá cao và cách mà hầu hết mọi người nghĩ rằng họ có thể xác định một trinh nữ là xem liệu cô ấy có chảy máu trong lần quan hệ đầu tiên hay không nhưng đây chỉ là một chấp niệm.

Trên thực tế, nhiều người phụ nữ đều không bị chảy máu trong lần quan hệ đầu tiên. Điều này là do màng trinh là một mô cực kỳ mỏng manh nằm ngang miệng âm đạo. Màng trinh này có thể bị rách rất dễ dàng, ngay cả khi đang làm những việc bình thường nhất như chạy, nhảy, đạp xe, bơi lội, tập thể dục và nhiều việc khác. Ngoài ra ở một số phụ nữ mô này bẩm sinh đã không có vì thế đừng gắn chuyện trinh tiết với chuyện quan hệ tình dục.

4. Nên chia sẻ thật lòng với người đàn ông của bạn

Nếu bạn còn trinh còn người đàn ông của bạn đã từng quan hệ trước đó thì hãy nói với anh ấy, đừng che giấu sự thật với anh ấy. Nói với anh ấy hãy nhẹ nhàng và hiểu rằng bạn có thể hơi sợ hãi. Là một người đàn ông, hãy đảm bảo rằng người phụ nữ của bạn đã sẵn sàng cho bước đi này, cô ấy nên muốn điều đó và không bị áp lực. Cũng nên nhớ rằng nếu cô ấy rút lui vào phút cuối, không phải là cô ấy không muốn bạn mà có nghĩa là cô ấy chưa sẵn sàng. Hãy nghĩ theo cách này, nếu bạn gái không thoải mái thì toàn bộ quá trình sẽ không vui vẻ với cả hai bạn.

5. Nỗi đau không phải là trở ngại

Đau trong lần đầu tiên là bình thường nhưng hãy nhớ rằng cơn đau ở những phụ nữ khác nhau là khác nhau và sự lo lắng về cơn đau chỉ khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn. Hơn nữa, cơn đau sẽ biến mất sau một thời gian ngắn và bạn sẽ cảm thấy dễ chịu. Vì vậy, hãy thư giãn, tận hưởng khoảnh khắc và tận hưởng màn dạo đầu thật nhiều. Nó không chỉ làm nóng bộ phận sinh dục mà còn bôi trơn âm đạo và giúp quá trình thâm nhập diễn ra suôn sẻ và ít đau đớn hơn. Âm đạo khô có thể dẫn đến quan hệ tình dục đau đớn.

6. Màn dạo đầu cũng quan trọng như tình dục

Điều quan trọng nhất của phần này là màn dạo đầu, nó có thể là bất cứ điều gì từ nói chuyện tục tĩu đến chạm và hôn. Thử nghiệm ranh giới của bạn và xem người yêu của bạn thích gì và đừng quên nói cho anh ấy biết bạn thích gì, điều này không chỉ giúp hướng dẫn anh ấy trong suốt quá trình mà chắc chắn sẽ khiến chàng có hứng thú.

7. Vệ sinh sạch sẽ

Nếu ga trải giường không bị bẩn thì không cần phải thay ga trải giường sau khi quan hệ tình dục. Ngoài ra, tắm trước khi bắt đầu hành động cũng là một ý tưởng hay. Tắm nước nóng không chỉ giúp làm nóng mọi thứ giữa ga trải giường mà còn làm sạch vùng kín của bạn và giúp cả hai bạn cảm thấy sảng khoái. Bạn có thể chọn tắm sau khi hành động nếu muốn, nhưng hãy nhớ rửa bộ phận sinh dục bằng nước ấm và xà phòng sau khi hành động. Điều này sẽ ngăn chặn mọi nguy cơ nhiễm trùng có thể xảy ra và giúp bạn sẵn sàng cho lần tiếp theo.

8. Tăng thêm tâm trạng

Bạn có thể đã hình dung lần đầu tiên của mình giống như một câu chuyện cổ tích, nhưng trong một số trường hợp việc tìm địa điểm, không gian có thể khó khăn. Bạn có thể nghe một vài bản nhạc hay và lãng mạn để tăng cường tâm trạng, thêm một vài cây nến thơm và sô cô la vào hỗn hợp để tăng thêm hiệu ứng. Quan trọng hơn là đừng bị ảnh hưởng bởi những gì bạn thấy trong phim khiêu dâm hoặc những gì bạn bè có thể kể cho bạn về trải nghiệm đó.

*Thông tin trên chỉ là tham khảo.

Theo thehealthsite.