Đời sống

Tôi phát hiện ra bạn trai lợi dụng chỉ để quan hệ nhưng tôi lại yêu anh ấy rất nhiều!

Tôi phát hiện ra bạn trai lợi dụng chỉ để quan hệ nhưng tôi lại yêu anh ấy rất nhiều!

Trong mối quan hệ tình cảm, một số người đàn ông đã lợi dụng tình yêu của phái nữ chỉ để làm chuyện chăn gối nhiều hơn.

Trên trang mạng xã hội Quora mới đây đã xuất hiện câu hỏi gây xôn xao cộng đồng mạng, theo người hỏi thắc mắc: “Tôi phát hiện ra bạn trai chỉ lợi dụng tôi để quan hệ tình dục nhưng tôi lại yêu anh ấy rất nhiều. Tôi nên làm gì?”. Ngay sau khi câu hỏi này được đưa ra, rất nhiều bình luận bày tỏ quan điểm và ý kiến về câu chuyện đau đớn trên.

Người dùng Chitra Singh thẳng thắn nhận xét: “Bạn nên ngừng phàn nàn! Rõ ràng là bạn đã chấp nhận nó. Nếu bạn yêu anh ấy nhiều đến mức bạn cảm thấy ổn khi chỉ được sử dụng cho tình dục thì hãy cứ làm đi! Bạn cũng có thể lợi dụng anh ấy để quan hệ tình dục!

Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy mình có giá trị hơn và thấy mình tốt hơn là chỉ được lợi dụng thì hãy ngừng làm việc đó. Rõ ràng là anh ấy không yêu bạn như cách bạn yêu anh ấy. Bạn có sẵn sàng chấp nhận điều đó không? Bạn không muốn có nhiều thứ hơn trong cuộc sống của mình để vĩnh viễn được anh ấy tùy ý sử dụng mà không mong đợi được đáp lại. Sẽ thật tuyệt nếu có một người quan tâm đến bạn với tư cách một con người, một người bạn đời, một người vợ tiềm năng, một người mẹ, một người bạn, một người mà họ muốn cùng phát triển. Điều đó không thể xảy ra khi bạn chấp nhận số 0 để đổi lấy tất cả”.

Tài khoản Anan K cho rằng: “Bạn trai của bạn có thể có được tất cả phụ nữ trên thế giới, tận hưởng mọi cuộc ân ái mà anh ấy muốn cho đến khi kiệt sức, nhưng anh ấy sẽ không có một người phụ nữ nào yêu anh ấy như bạn, đó là hình phạt của anh ấy. Để lại cho anh ta nghiệp chướng của mình. Hãy tiếp tục cuộc sống của bạn, đi tiếp. Hãy tìm một người yêu bạn vì con người thật của bạn. Sự trả thù thật ngọt ngào khi bạn ngừng phản ứng”.

Trong khi đó, người dùng Eve Seanson đã phân tích tình huống rất chi tiết: “Hãy nhận ra rằng anh ấy không xứng đáng với tình yêu của bạn! Nó bị định hướng sai. Đừng trao tình yêu của bạn cho một người không biết cách đối xử với bạn bằng sự quan tâm, tôn trọng và tử tế.

Cắt đứt mọi liên lạc, cam kết chữa lành vết thương cho chính mình. Tìm hiểu những gì bạn cần và muốn trong cuộc sống của bạn. Hãy tự hỏi bạn muốn loại bạn trai nào. Bạn muốn được đối xử như thế nào trong một mối quan hệ. Mục tiêu cuộc sống của bạn là gì, v.v.… bạn sẽ nhận ra rằng anh ấy không cung cấp cho bạn những gì bạn cần hoặc muốn trong một mối quan hệ và có lẽ anh ấy thậm chí còn không muốn những điều tương tự trong cuộc sống.

Hướng tình yêu của bạn về phía chính mình. Tìm hiểu về bản thân trước khi bạn tham gia vào bất kỳ mối quan hệ nào khác”.

Thông qua câu chuyện trên, nếu chị em phụ nữ gặp phải tình huống trớ trêu này thì hãy bước đi và đừng nhìn lại. Bạn xứng đáng được tôn trọng và người đàn ông tồi tệ đó chỉ đang lợi dụng bạn, điều đó cho thấy người ấy không tôn trọng con người thật của bạn. Bạn không thể sửa chữa lỗi lầm của anh ấy hoặc khiến người ta yêu bạn. Hãy yêu thương và tôn trọng bản thân, một ngày nào đó bạn sẽ tìm được một người tôn trọng và trân trọng bạn.

*Thông tin trên chỉ là tham khảo.

Theo Quora.

Ảnh minh họa Internet.