Đời sống

3 điều bất thường các bà vợ thường làm khiến chồng mất hứng quan hệ

3 điều bất thường các bà vợ thường làm khiến chồng mất hứng quan hệ

Nhiều chị em phụ nữ hay thắc mắc, tại sao sau khi kết hôn, cả vợ lẫn chồng đều hạ dần nhiệt làm chuyện ấy.

Sự khởi đầu và sự thay đổi là chủ đề phổ biến để các cặp đôi chia sẻ vào một thời điểm nào đó trong mối quan hệ ban đầu, đặc biệt là việc làm chuyện ấy lần đầu. Tuy nhiên sau khi kết hôn được một thời gian, chủ đề về tình dục và sự thân mật đã biến mất cùng với những cuộc yêu vào đêm khuya hay quan hệ tình dục khi thức dậy vào sáng sớm. Vậy chuyện gì đã xảy ra với các cặp vợ chồng? Dưới đây là 3 điều bất thường mà các bà vợ làm khiến chồng mất hứng, theo các chuyên gia của Yourtango:

1. Đưa ra phản hồi về tình dục một cách tàn nhẫn hoặc tiêu cực

Phản hồi tình dục tốt phụ thuộc rất nhiều vào âm sắc và âm lượng mà nó được truyền tải. Một ví dụ là người vợ đã gay gắt và lớn tiếng nói với chồng mình, người đang chạm vào một bên ngực của mình một cách thiếu lưu tâm hơn mức cô ấy muốn. Các cặp đôi cần giao tiếp cởi mở hơn khi quan hệ tình dục nhưng làm thế nào trong quá trình giao tiếp mới là quan trọng. Nếu mục tiêu không phải là chấm dứt toàn bộ cuộc ân ái,hay nàng muốn chàng không cảm thấy bị tổn thường thì người vợ phải lưu tâm đến cách mình đưa ra phản hồi. 

2. Tấn công tâm trí chồng bằng những lời phàn nàn

Thay vì chào hỏi thân thiện khi gặp chồng sau giờ làm việc, một số người vợ lại gửi đến họ những lời bất bình . Điều này tạo ra cảm giác ớn lạnh ngay lập tức và khiến một số đàn ông sợ hãi khi về nhà. Thời điểm tốt hơn để chia sẻ các vấn đề là sau bữa tối hoặc sau khi bọn trẻ đã đi ngủ, khi đó các bạn có thể cùng nhau thảo luận về một ngày của nhau diễn ra như thế nào. Hãy suy nghĩ về điều này: Nếu bạn trở về nhà mệt mỏi sau một ngày dài, bạn có muốn được chào đón bằng một danh sách những lời phàn nàn hoặc một câu nói thư giãn như: "Xin chào em yêu, rất vui được gặp em!".

3. Những thay đổi đáng kể về ngoại hình của bạn đời

Điều thất vọng lớn nhất mà các ông chồng phàn nàn là khi vợ thay đổi ngoại hình bằng phẫu thuật thẩm mỹ hay thậm chí là nhuộm tóc! Những người phụ nữ thường tâm sựu rằng họ cảm thấy an tâm khi lấy chồng nhưng luôn muốn thay đổi hình ảnh cơ thể của mình mà không nghĩ đến những suy nghĩ của bạn đời.

Đàn ông muốn yêu và kết hôn với hình ảnh người trong mộng của mình, vì vậy việc thực hiện bất kỳ thay đổi nào về mặt hình ảnh của người vợ đều là một điều vô cùng khó khăn!

*Thông tin trên chỉ là tham khảo.

Theo Yourtango.