Sau cáo buộc bạo lực học đường của Soojin, (G)I-DLE hé lộ tình trạng tồi tệ của nhóm

Harley, 30/03/2023 14:42:40(GMT+7)
Sau cáo buộc bạo lực học đường của Soojin, (G)I-DLE hé lộ tình trạng tồi tệ của nhóm

Nhóm nhạc nữ thần tượng (G)I-DLE đề cập đến việc Soojin rút khỏi nhóm, thú nhận cảm xúc trong thời gian nhóm gặp khó khăn.

Mới đây vào ngày 29/3, nhóm nhạc nữ nổi tiếng (G)I-DLE cùng với nghệ sĩ PSY đã xuất hiện trên chương trình "Mnet PRIME SHOW" của đài Mnet với những màn trình diễn đa dạng. Trong buổi phỏng vấn ngoài sân khấu, nhóm nhạc nữ thần tượng (G)I-DLE đã kể về quá trình chuẩn bị cho sân khấu của mình, nhưng điều khiến người xem chú ý là khi Soyeon gián tiếp đề cập đến việc Soojin rời nhóm, đồng thời bộc lộ cảm xúc thật của mình về câu chuyện này.

 

Đặc biệt, sau tranh cãi bạo lực học đường của Soojin khiến nữ idol cuối cùng phải rời (G)I-DLE vào tháng 8/2021, nhóm đã tạm nghỉ hoạt động hơn 1 năm và tạm dừng các hoạt động nhóm đặc biệt là ở Hàn Quốc. Với điều này, trưởng nhóm Soyeon đã ám chỉ cảm xúc thật của mình sau khi vụ cáo buộc xảy ra, đồng thời bày tỏ sự lo lắng của mình khi (G)I-DLE tái tổ chức thành nhóm năm thành viên.

 

Soyeon cho biết: "Trong manhwa và phim điện ảnh, không có trường hợp một trong các nhân vật chính thay đổi hoặc biến mất. Tôi nghĩ bộ phim sẽ khó diễn ra tốt đẹp nếu một trong các nhân vật chính đột nhiên biến mất. Chúng tôi cũng nghĩ vậy, có thể khó để mọi thứ diễn ra tốt đẹp trở lại".

Trái ngược với những lo lắng của trưởng nhóm, cả nhóm đã trở lại với bản hit "TOMBOY" vào tháng 3 năm 2022 sau một thời gian dài nghỉ ngơi, bài hát thực sự đã đạt được sự nổi tiếng rộng rãi ở cả trong và ngoài nước giúp củng cố vị thế của họ như một nhóm nhạc nữ thế hệ thứ tư hàng đầu.

 

Soyeon sau đó đã chia sẻ về những gì đang diễn ra trong tâm trí cô ấy khi cô ấy quyết định viết ca khúc: "Tôi nghĩ: 'Lần này mình phải làm được. Mình thực sự nên viết bài hát hay nhất có thể'. Tôi nghĩ rằng tôi đã suy nghĩ rất nhiều (vào thời điểm đó), cho dù nó tạo ra lượt xem tốt hay phản hồi xấu, họ sẽ chú ý đến chúng tôi ít nhất một lần. Nếu chúng tôi làm tốt, thì chúng tôi thực sự có thể làm tốt. Tôi cảm thấy như đây là điều quyết định cuộc sống của chúng tôi".

Khi chương trình tiếp tục phát sóng, các thành viên khác cũng đã chia sẻ về cảm xúc và suy nghĩ của họ khi (G)I-DLE tạm rời xa khỏi làng nhạc K-pop. Minnie rãi bày tâm sự: "Tôi nghĩ đó là khoảng thời gian khó khăn nhất kể từ khi ra mắt. Tôi đã rất lo lắng liệu mình có thể quay lại Hàn Quốc hay không. Nhưng những gì tôi có thể làm là làm việc chăm chỉ theo lịch trình sắp tới. Vì vậy, tôi nghĩ rằng mình đã rất cô đơn và có một thời gian khó khăn”. Em út Shuhua trải lòng: "Vào thời điểm đó, tôi đã làm việc rất chăm chỉ để cải thiện giọng hát, vũ đạo của mình và tập thể dục rất nhiều. Tôi luyện tập để có thể học từng thứ một và trưởng thành hơn như một thực tập sinh".

 

Chị cả Miyeon tiết lộ: “Vì các thành viên không ở Hàn Quốc vào thời điểm đó, nên Neverland Hàn Quốc cảm nhận được sự vắng mặt của chúng tôi. Tôi nghĩ, 'Tôi có thể làm gì để lấp đầy khoảng trống đó?' Tôi đã cố gắng hết sức để xuất hiện nhiều nhất có thể". Cuối cùng, nữ thần tượng Yuqi bày tỏ cảm xúc của mình: "Có một cảm giác rất áp lực. Tôi đã nói với công ty rằng tôi sẽ không nghỉ ngơi, tôi sẽ làm điều đó. Tôi đang bận suy nghĩ, tôi nhớ các thành viên nhất. Tôi chưa bao giờ thực hiện các hoạt động cá nhân lâu như vậy".

 

Động thái của Đàm Vĩnh Hưng khi Nathan Lee bất ngờ thách thức ‘Ông hoàng nhạc Việt’ đọ giọng

Trong khi CĐM đang tranh cãi với phát ngôn của Nathan Lee thi Đàm Vĩnh Hưng dường như không mấy để tâm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất