Giải trí

Hàn Quốc phủ nhận tin đồn nhóm nhạc BLACKPINK sẽ biểu diễn trong Nhà Trắng

Hàn Quốc phủ nhận tin đồn nhóm nhạc BLACKPINK sẽ biểu diễn trong Nhà Trắng

Vào ngày 31 tháng 3 theo giờ địa phương, Văn phòng Tổng thống Hàn Quốc đã đưa ra thông cáo báo chí chính thức phủ nhận những suy đoán rằng BLACKPINK đã được mời biểu diễn trong chuyến thăm Nhà Trắng của Yook Suk Yeol và đệ nhất phu nhân Kim Keon Hee.

li1-1680249973.jpg
 

Tổng thống Hàn Quốc Yook Suk Yeol và đệ nhất phu nhân Kim Keon Hee dự kiến ​​tới Washington DC trong chuyến thăm chính thức cấp nhà nước vào ngày 26 tháng 4, theo lời mời của tổng thống Mỹ Joe Biden và đệ nhất phu nhân Jill Biden. Trước đó, nhiều phương tiện truyền thông đưa tin đệ nhất phu nhân Mỹ đề nghị BLACKPINK và Lady Gaga biểu diễn chung trong quốc yến sau chuyến thăm ngoại giao tháng 4 gây xôn xao dư luận. 

li2-1680249973.jpg
 

Sau đó, các bản tin tiếp theo cho rằng người đứng đầu Hội đồng An ninh Quốc gia Hàn Quốc đã không chuyển yêu cầu này tới Yook Suk Yeol, tạo ra nguyên nhân tiềm ẩn cho cuộc tranh luận giữa Mỹ và Hàn Quốc chưa đầy một tháng trước chuyến thăm cấp nhà nước. 

Hiện tại, Văn phòng Tổng thống Hàn Quốc đã tăng cường làm rõ: "Buổi biểu diễn đồn đoán được giới truyền thông đưa tin không nằm trong chương trình nghị sự của chuyến thăm cấp nhà nước sắp tới". 

li4-1680249973.jpg
 

Trước đó, công ty giải trí YG Entertainment xác nhận nhóm nhạc nữ thần tượng BLACKPINK đã nhận được lời đề nghị biểu diễn trước Tổng thống Mỹ Joe Biden và Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol. Trong một tuyên bố từ YG Entertainment gửi tới hãng truyền thông Mydaily, công ty xác nhận một lời đề nghị đã được đưa ra cho BLACKPINK cho màn trình diễn đặc biệt này.

YG Entertainment đã đưa ra thông báo: “BLACKPINK đã nhận được lời mời biểu diễn trong dạ tiệc giữa Tổng thống Mỹ Joe Biden và Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol. Họ đang xem xét lời đề nghị”.

 

Đàm Vĩnh Hưng gửi tâm thư tới khán giả, chối ngoay ngoảy việc tự xưng là 'vua chúa, ông hoàng'

'Nếu trước đây, Hưng sẽ không phản hồi và phơi bày phần yếu của mình ra nhưng bây giờ thì khác! Hưng đã gồng mình mấy chục năm rồi và giờ Hưng muốn có được sự bình yêu với tình yêu lớn của cuộc đời Hưng với gia đình bé nhỏ của mình', anh viết.