Điểm tin 5/3: dân Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam trốn dịch, ô tô Suzuki khuyến mãi lớn

Harley, Theo nguoiduatin.vn 05/03/2020 20:30:40(GMT+7)
Điểm tin 5/3: dân Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam trốn dịch, ô tô Suzuki khuyến mãi lớn

(Techz.vn) Dưới đây là những tin tức đáng chú ý trong ngày 5/3.

Phát hiện xe khách chở nhóm người Trung Quốc sang Việt Nam để trốn dịch

Tỉnh Thừa Thiên-Huế vừa chặn đứng một nhóm người Trung Quốc di chuyển bằng ô tô để sang Việt Nam trốn dịch Covid-19. Được biết, đoàn 4 người Trung Quốc này khai đi từ TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh, dự kiến sẽ vào TP Đà Nẵng trong vài ngày tới. Qua kiểm tra, cả 4 người này đều không có hồ sơ nhập cảnh, chỉ 1 người có hộ chiếu nhưng không đóng dấu nhập cảnh.

Xem chi tiết tại đây

Suzuki Việt Nam khuyến mại hàng loạt mẫu xe hot nhân dịp sinh nhật 25 năm

Kỷ niệm 1/4 thế kỷ có mặt tại thị trường Việt Nam, Suzuki đã tung ra chương trình khuyến mãi hỗ trợ tiền mặt với hàng loạt dòng xe. Cụ thể Suzuki Việt Nam sẽ mang đến mức hỗ trợ là 15 triệu đồng đối với mẫu xe Celerio. Các dòng xe thương mại khác như Super Carry Pro, Carry Truck và Blind Van nhận hỗ trợ 10 triệu đồng.

Xem chi tiết tại đây

Vũ điệu rửa tay xâm chiếm thế giới: Unicef và Billboard gọi tên, ai cũng làm theo?

Vừa qua, cộng đồng mạng Việt Nam không khỏi bất ngờ khi bài hát Ghen Cô Vy cùng vũ điệu rửa tay nằm trong chiến dịch Covid-19 của Việt Nam bất ngờ lên sóng truyền hình Mỹ. Sức hút của giai điệu và điệu nhảy này dường như vẫn còn lan rộng khi dành được lời khen của tạp chí Billboard, đồng thời còn nhận được trang fanpage chính thức của UNICEF - Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc chia sẻ lại với lời khen có cánh.

Xem chi tiết tại đây

Đã xác định được danh tính 5 hành khách cùng chuyến bay có người dương tính với COVID-19

Sau khi nhận được thông tin từ Nhật Bản về ca nhiễm COVID-19, các ngành chức năng TP.HCM đã lập tức tiến hành xác minh danh tính 5 hành khách nhập cảnh vào Việt Nam trên chuyến bay VN814. Trong số 5 hành khách đi cùng chuyến bay có một người Nhật dương tính với COVID-19, chỉ có 1 người có quốc tịch Việt Nam.

Xem chi tiết tại đây

Vincom tung gói 300 tỷ hỗ trợ doanh nghiệp, giảm giá thuê cho đối tác giữa tâm bão Covid-19

Vào ngày 5/3/2020,  Công ty CP Vincom Retail công bố dành 300 tỷ đồng hỗ trợ cho các đối tác thuê mặt bằng trung tâm thương mại trên toàn hệ thống. Đây là động thái chia sẻ khó khăn với các bên bị ảnh hưởng của dịch Covid-19. Qua chương trình, Vincom sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp bán lẻ tổ chức chuỗi hoạt động kích cầu mua sắm, góp phần đưa nhịp sống năng động trở lại thị trường.

Xem chi tiết tại đây

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất