Call of Duty Warzone: 5 khẩu súng bá đạo nhất đang được mọi pro player sử dụng

Harley, Theo nguoiduatin.vn 25/03/2020 19:09:23(GMT+7)
Call of Duty Warzone: 5 khẩu súng bá đạo nhất đang được mọi pro player sử dụng

(Techz.vn) Với 5 loại vũ khí này, người chơi hoàn toàn có thể chiếm lĩnh chiến trường trong Call of Duty Warzone một cách dễ dàng.

AUG

Mặc dù AUG được gọi súng tiểu liên (SMG) nhưng nó lại phạm vi và độ chính xác của súng trường tấn công. AUG cực kỳ hiệu quả trong khoảng cách giao chiến tầm gần và tầm trung, khiến nó trở thành khẩu súng hoàn hảo để sử dụng trong Warzone.

Khi sử dụng với băng đạn 5,56 NATO 60 viên, bạn hoàn toàn có thể tiêu diệt nhiều kẻ thù ngay cả khi họ trang bị đầy đủ giáp. Tại thời điểm viết bài, AUG có thời gian hạ gục (Time to kill) nhanh nhất trong game. Vì vậy hãy thêm khẩu SMG mạnh mẽ này vào loadout của của bạn ngay lập tức.

FAL

Nếu bạn ưu tiên độ chính xác cao hơn bất kỳ thứ gì khác và không bị sợ sự phiền toái của súng bán tự động, thì hãy sử dụng FAL. FAL thiếu đi độ chính xác khi bắn hip-fire nhưng bù lại nó có tầm bắn và độ sát thương cao. Nó cũng là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn thích bắn tỉa mà không cần lo lắng về lượng đạn.

Độ giật của FAL cũng rất thấp và dễ kiểm soát. Do đó, bạn không cần ngại ngần gì khi xả đạn vào bất cứ mục tiêu nào ở xa. Nếu khả năng nhấp chuột của bạn đủ nhanh, bạn có thể hạ những người sử dụng vũ khí tự động trước khi họ kịp phản ứng.

PKM

Một kẻ địch mặc giáp đầy đủ có thể gây rắc rối lớn, đặc biệt là trong một trò chơi có time to kill dài như Warzone. Đây chính là lúc PKM xuất hiện. Khẩu súng máy LMG này không chỉ có lượng đạn khổng lồ lên đến 100 viên mà còn rất đa dụng. Không giống như hầu hết các khẩu LMG khác, PKM có độ giật thấp và sát thương rất lớn. Nếu bạn có thể chịu đựng được thời gian nạp đạn lâu và trọng lượng nặng, hãy cân nhắc việc sử dụng khẩu LMG quái thú này.

RAM-7

Tốc độ bắn nhanh và khả năng cơ động tốt khiến RAM-7 trở thành khẩu súng hoàn hảo cho các player thích 'đẩy láo'. Khẩu AR đáng tin cậy này có khả năng tiêu diệt các đối thủ đang cầm SMG trong các trận chiến tầm gần một cách nhanh chóng. Trong khi đó, độ giật dọc thấp cho phép tiêu diệt các mục tiêu tầm trung một cách nhanh chóng.

Khi được kết hợp với băng đạn 50 viên, ống giảm thanh Monolithic, tay cầm Stipple Grip Tape và nòng súng FORGE TAC Eclipse, bạn có một khẩu súng có thể hạ gục nhiều mục tiêu một cách dễ dàng.

AX-50

Quy mô 150 người chơi Warzone tựa khiến nó trở thành nơi lý tưởng để ẩn nấp và tung ra những pha headshot tầm xa. Thông thường, một phát bắn vào đầu thường hạ gục kẻ địch ngay lập tức, bất kể lượng HP của đối thủ. Ngay cả khi bạn chỉ bắn trúng cơ thể, AX-50 có thể hạ gục kẻ thù chỉ trong một vài phát bắn.

 

Call of Duty Warzone bổ sung chế độ Solo cho các 'tay to' tha hồ thể hiện

(Techz.vn) Kể từ bây giờ, Call of Duty Warzone sẽ chính thức hỗ trợ chế độ Solo để mang lại cảm giác game sinh tồn rõ nét nhất cho người chơi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất