Đời sống

6 vùng nhạy cảm phụ nữ luôn muốn đàn ông chạm vào khi quan hệ mà ngại nói ra

6 vùng nhạy cảm phụ nữ luôn muốn đàn ông chạm vào khi quan hệ mà ngại nói ra

Trong lúc quan hệ tình dục, đây là 6 điểm nhạy cảm trên cơ thể phái nữ mà phái mạnh có thể ‘hành động’.

Theo trang Aaarp đưa tin, Tameca Harris-Jackson, nhà giáo dục giới tính thuộc Hiệp hội các nhà giáo dục, cố vấn và trị liệu tình dục Hoa Kỳ, đồng thời là nhà trị liệu tình dục cho biết, nhiều cặp đôi khi làm chuyện chăn gối thường đi thẳng luôn vào “vấn đề” mà quên đi rằng có rất nhiều cách để chơi đùa và khiến phái nữ cảm thấy hạnh phúc hơn. Dưới đây là 6 bộ phận cơ thể mà chị em phụ nữ luôn muốn người yêu của mình chạm vào khi quan hệ.

Giao tiếp bằng tâm trí

Đây có thể không phải là bộ phận quyến rũ nhất trên cơ thể để bạn nghĩ đến, nhưng Harris-Jackson gọi đó là điều quan trọng nhất khi điều bạn theo đuổi là trải nghiệm thân mật thỏa mãn. Khi mời ai đó vào không gian thân mật của mình, điều chúng ta bắt đầu làm đầu tiên là kết nối với nhau về mặt tinh thần. Một khi bộ não của chúng ta đã ổn với việc kết nối mật thiết thì chúng ta có thể chạm vào nhau. 

Cổ

Trong các buổi trị liệu, Amanda Pasciucco, một nhà trị liệu tình dục cho biết, các cô gái thường cảm thấy rất ngọt ngào và gợi cảm khi ở tư thế ôm mặt và một bên cổ của nhau. 

Phía sau đầu

Đối với phần sau đầu, Pasciucco khuyên bạn nên bắt đầu từ gáy của đối tác và đưa lên trên năm ngón tay. Sau đó ấn nhẹ vào đầu và nếu ai đó có tóc đủ dài thì kéo nhẹ xuống. Mọi người đều muốn áp lực hoặc kiểu chạm khác nhau, khi bạn đang chơi đùa với sinh học thần kinh của cơ thể thì mỗi người lại có một cảm nhận khác nhau.

Điểm G của nam giới và nữ giới

Đây là một trong những điểm nhạy cảm mà phụ nữ và đàn ông đều thích khi người yêu chạm vào trước khi làm chuyện ấy.

Núm vú

Theo Harris-Jackson, do các đầu dây thần kinh của núm vú có thể tạo ra khoái cảm đáng kể khi bị trêu chọc, chạm vào, véo, liếm hoặc hôn. Khi tâm trí kết nối cảm giác kích thích đó với khoái cảm, cơ thể sẽ trở nên hưng phấn hơn. Tuy nhiên đối với một số phụ nữ, đặc biệt là những người đã có con thì có thể không muốn chạm vào núm vú của mình, nếu ngực của họ được sử dụng nhiều để cho con bú, người phụ nữ có thể không còn coi núm vú là một bộ phận sinh dục nữa.

Làn da

Làn da của chúng ta bao phủ toàn bộ cơ thể, bạn có thể chia cơ thể thành các vùng gợi cảm mà các cặp đôi sau đó cùng nhau khám phá như từ đầu đến ngực, ngực đến eo, eo đến chân và sau đầu. Nếu cặp đôi muốn một cuộc gặp gỡ chậm rãi, lãng mạn và thân mật, họ sẽ bắt đầu nhẹ nhàng ở chỗ này, sau đó đi chỗ kia, càng làm tăng sự hưng phấn.

*Thông tin trên chỉ là tham khảo.

Theo Aarp.