Video: Kẹt tay ga, mẹ kéo lê con nhỏ trên đường

Ngọc Huyền, Theo nguoiduatin.vn 10/02/2020 19:38:29(GMT+7)
Video: Kẹt tay ga, mẹ kéo lê con nhỏ trên đường

(Techz.vn) Một thoáng bất cẩn của người mẹ trong video đã gây ra nỗi đau xót xa cho đứa con nhỏ tội nghiệp.

Theo diễn biến trong đoạn video, người mẹ đi xe máy đang chở một đứa con ở phía trước và dừng bên cạnh một cửa hàng quần áo. Sau khi mở cửa cuốn, người phụ nữ định bế đứa bé xuống thì sự cố xảy ra.

Video: Kẹt tay ga, mẹ kéo lê con nhỏ trên đường

Rất có thể là vì vướng tay ga mà chiếc xe máy bỗng nhiên rồ ga lao thẳng về phía trước. Đứa trẻ tội nghiệp người ở trên xe nhưng hai chân ở trên đường bị lôi theo đà của chiếc xe.

Sau khi bị kéo đi khoảng 3 mét, đứa trẻ va vào một chiếc xe máy khác đang đỗ và văng xuống đường. Chiếc xe và người mẹ đi được thêm vài mét nữa thì ngã sõng soài.

Người mẹ ngay lập tức nén đau và chạy tới bế đứa con đang nằm dưới đất trong sự ngỡ ngàng của những người dân xung quanh. Sau một hồi xem xét, người mẹ nhanh chóng bé đứa trẻ vào trong nhà để kiểm tra kỹ hơn.

Qua đây, có thể thấy việc cho trẻ em xuống xe máy khi xe chưa dừng hẳn là khá nguy hiểm vì chúng có thể vô tình bám vào tay ga. Ngoài ra, khi người lớn bế trẻ nhỏ xuống cũng có thể tác động đến tay ga hoặc chân ga gây hiện tượng vọt xe và dẫn đến tai nạn đáng tiếc.

 

Đeo khẩu trang cho biển số có bị phạt không?

(Techz.vn) Hiện nay, bên cạnh việc đeo khẩu trang để bảo vệ bản thân trước dịch viêm phổi cấp, nhiều chủ xe còn đeo khẩu trang cho cả biển số xe với mục đích không chính đáng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm