Pagani Huayra của đại gia Minh 'Nhựa' lột xác hậu đám cưới con gái

Harley, Theo nguoiduatin.vn 11/02/2020 11:32:09(GMT+7)
Pagani Huayra của đại gia Minh 'Nhựa' lột xác hậu đám cưới con gái

(Techz.vn) Sau 2 lần đổi màu, Pagani Huayra của Minh 'Nhựa' có vẻ như đã tìm được bộ cánh phù hợp và ấn tượng nhất.

Mới đây, chiếc xe Pagani Huayra của đại gia Phạm Trần Nhật Minh đã lộ diện với ngoại hình mới vô cùng bắt mắt. Theo đó, chiếc siêu xe đến từ Ý có một lớp phủ mới màu xanh dương ở đầu, trắng ở phần thân xe và đuôi, dải màu đen được kéo thẳng từ mui xe xuống ống xả. Con số 405 làm nhiều người liên tưởng ngay đến hãng nhựa Long Thành của Minh ‘Nhựa’.

Pagani Huayra của đại gia Minh 'Nhựa' có màu mới đẹp bất ngờ

Trước đó, chiếc xe của Minh ‘Nhựa’ có màu nguyên bản là màu cam. Vào đám cưới của cô con gái Joyce Pham, Minh ‘Nhựa’ đã phủ trắng cho chiếc xe này và chở cô dâu lên thẳng lễ đài.

Pagani Huayra của đại gia Minh 'Nhựa' có màu mới đẹp bất ngờ

Được biết, chiếc Pagani Huayra của Minh 'Nhựa' đã về Việt Nam từ năm 2016 nhưng phải mất đến 2 năm để ra biển sau khi không xin được đăng kiểm. Giá của chiếc xe này được cho là vào khoảng 78 tỷ đồng.

Pagani Huayra của đại gia Minh 'Nhựa' có màu mới đẹp bất ngờ

Bên cạnh độ đắt thì Pagani Huayra còn nổi tiếng vì độ hiếm. Được biết, hãng Pagani  chỉ sản xuất giới hạn 100 chiếc Huayra trên toàn cầu. Lý do là vì hãng cung cấp động cơ là Mercedes-AMG chỉ chuyển giao cho Pagani đúng 100 máy M158 công suất 730 mã lực, mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm.

Nhờ động cơ V12 trên mà Pagani Huayra chỉ mất 2,8 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h, vận tốc tối đa là 370 km/h.

 

Không chỉ khoe siêu xe trăm tỷ, Ái nữ nhà Minh Nhựa còn tổ chức tiệc đoán giới tính em bé trong bụng

(Techz.vn) Vừa tổ chức đám cưới được không lâu, con gái cả nhà Minh Nhựa đã có tin vui. Điều đáng nói là cô nàng tiểu thư rich kid Joyce Phạm còn tổ chức tiệc đoán giới tính em bé trong bụng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất