Đời sống

Phụ nữ hội tụ 5 đặc điểm này chứng tỏ rất phúc hậu, tuổi thọ cao ngất ngưởng: Lấy được nàng sướng cả đời!

Phụ nữ hội tụ 5 đặc điểm này chứng tỏ rất phúc hậu, tuổi thọ cao ngất ngưởng: Lấy được nàng sướng cả đời!

Khi bạn nhìn thấy người phụ nữ sở hữu những đặc điểm này thì chứng tỏ cô ấy rất khỏe mạnh, khả năng trường thọ cao.

Người có khuôn mặt to

Theo các chuyên gia, khi phụ nữ đến kỳ kinh nguyệt, lượng máu thải ra khá lớn, đây là khoảng thời gian khiến nhiều người mệt mỏi, thiếu sức sống vì thiếu máu trầm trọng, nhưng có người lại luôn tràn đầy sức sống, khuôn mặt căng tràn, nước da sáng mịn cho thấy họ có khả năng trường thọ cao. Người phụ nữ sở hữu khuôn mặt to thường có tính cách tốt bụng, phúc hậu nên được mọi người xung quanh yêu quý, giúp đỡ hết sức.

Người có vành tai to và hàm răng chắc khỏe

Trong Đông y, bộ phận thận mở ra tai, nhân tai có gắn bó chặt chẽ với thận, người phụ nữ nào sở hữu tai đầy đặn thì thận khí cơ thể rất tốt, khí huyết đầy đủ mới cung cấp được chất dinh dưỡng cho các cơ quan, cơ thể khỏe mạnh, tuổi thọ cao hơn những người khác. Không chỉ thế, phụ nữ có hàm răng chắc khỏe, da dẻ hồng hào, mịn màng cũng được đánh giá có tuổi thọ cao.

Người có lực tay lớn

Sau khi điều tra, các nhà nghiên cứu đã đưa ra kết luận rằng những phụ nữ có lực tay lớn sẽ có thân hình đẹp hơn những phụ nữ khác. Hơn nữa, ngũ tạng trong cơ thể tương đối tốt, hiếm khi nói sẽ xảy ra bệnh loãng xương, đồng thời cũng kéo dài tuổi thọ. Đặc biệt, những người này thường có sức khỏe tốt làm việc gì cũng dễ dàng hơn.

Người có dung tích phổi lớn

Theo một số nghiên cứu, một số người già tuổi khá cao có dung tích phổi lớn, thậm chí còn lớn ngang với những người thanh niên, do đó những người sở hữu dung tích phổi lớn được đưa vào như một trong những mục ưu tiên cho nhiều thử nghiệm lão hóa.

Người phụ nữ có vòng ba to

Một trong những tiêu chí đánh giá tuổi thọ và sức khỏe của phụ nữ đó chính là kích thước vòng 3, trên thực tế, phụ nữ sở hữu vòng 3 to có nghĩa là mạch máu não và tim mạch sẽ phát triển hơn, từ đó độc tố trong cơ thể dễ dàng được đào thải ra ngoài, cơ thể khỏe mạnh, tuổi thọ cao.

Các nhà khoa học còn chứng minh những người phụ có vòng 3 đầy đặn, nở nang thì sức khỏe lại càng vượt trội vì mỡ của vùng này có chứa chất chống viêm tự nhiên adiponectin có tác dụng bảo vệ các mạch máu khỏi bị tổn thương.

*Thông tin trên chỉ là tham khảo, giải trí cho độc giả.