Giải trí

Hòa Minzy chốt hạ một câu thẳng mặt antifan khi bị nói kiếm nhiều tiền lì xì từ con trai

Hòa Minzy chốt hạ một câu thẳng mặt antifan khi bị nói kiếm nhiều tiền lì xì từ con trai

Lì xì mừng tuổi đầu năm mới là một trong những tục lệ quen thuộc của người Việt Nam mỗi dịp Tết đến xuân vì. Tuy nhiên, cũng chính vì vấn đề này mà nhiều người nổi tiếng trong giới showbiz phải “đau đầu” khi bị vướng phải nhiều tranh cãi không đáng có về việc cho các con nhỏ nhận tiền lì xì.

Sau đại gia Cường Đô La, ca sĩ Hồ Ngọc Hà phải đích thân lên tiếng phủ nhận tin đồn bé Subeo được lì xì tận 170.000.000 đồng thì vừa xong ca sĩ Hòa Minzy cũng chính thức nói một câu đáp trả lại những bàn tán về chuyện này.

Cách đây không lâu, Hòa Minzy đã đăng tải bài viết có nội dung bé Bo chúc Tết chú Erik, Đức Phúc và những người trong họ hàng ngày đầu năm, sau những câu chúc vô cùng đáng yêu của con trai thì 2 người đồng nghiệp và nữ ca sĩ đã lì xì cho cậu bé.

Mặc dù hoan hỉ là vậy nhưng dưới phần bình luận đã xuất hiện một số bình luận trái chiều, một cư dân mạng này cho biết: “Năm nay Hoà có Bo chắc kiếm của bạn ấy khá nhiều tiền lì xì. Mẹ Hoà lại được em Bo nuôi rồi”. Ngay lập tức, Hoà Minzy đích thân lên tiếng đáp trả: “Mẹ con đâu cần gì tiền lì xì của em Bo mà kiếm ạ”.

Hoà Minzy khá bất ngờ khi bị nói đưa con đi kiếm tiền lì xì nhưng mẹ bỉm vẫn đáp trả rất lịch sự, nhẹ nhàng và cực thuyết phục. Nhiều CĐM cũng bày tỏ thái độ đồng tình với hành động của Hòa Minzy vì cho rằng tiền lì xì chỉ đơn thuần mang ý nghĩa trao may mắn đầu năm.

Vào đầu năm ngoái, Hoà Minzy đã đăng tải bài viết cho biết cô và chồng thiếu gia đã chính thức “Đường ai nấy đi” sau 5 năm bên nhau: "Có thể sẽ có nhiều quý vị khán giả buồn và thất vọng trước thông tin Hoà Minzy chuẩn bị thông báo sau đây! Hiện tại anh Hải và Hoà đã kết thúc mối quan hệ tình cảm sau gần 5 năm bên nhau.

Thời gian bên nhau tình cảm là thật, hạnh phúc đã có cũng là thật nên tất cả những gì thể hiện cho mọi người thấy là không hề hối hận. Điều tuyệt vời nhất cả 2 có được là bạn Bo và bố mẹ sẽ luôn kề cạnh cùng nhau chăm sóc. Hiện bố Bo vẫn sống bên Úc nên cuộc sống không có gì thay đổi, 2 mẹ con ở Việt Nam khi nào có thể mẹ sẽ đưa Bo qua sớm cho con thăm bố. Bố mẹ không yêu nhau nữa nhưng sẽ mãi là gia đình chăm sóc Bo, không để Bo thiếu thốn tình cảm!".

Hiện tại, bé Bo đang sống cùng nữ ca sĩ Hòa Minzy, mặc dù ở cách xa bố nhưng Bo vẫn nhận được tình yêu thương vô kể từ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp của Hòa Minzy.

 

Trấn Thành hạnh phúc khi Nhà bà Nữ trở thành phim Việt có doanh thu trong ngày cao nhất mọi thời đại

Trước tin vui Trấn Thành chia sẻ, bạn bè và khán giả đồng loạt gửi lời chúc mừng và bày tỏ sự ngưỡng mộ.