Giải trí

Khoe kho vàng 7000 tỷ trong nhà, nam diễn viên bị CĐM ‘ném đá’ không thương tiếc

Khoe kho vàng 7000 tỷ trong nhà, nam diễn viên bị CĐM ‘ném đá’ không thương tiếc

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đang bàn tán xôn xao trước hành động khoe vàng của một nam diễn viên. Theo đó nam diễn viên có tên Vũ Dương đã hé lộ đoạn video clip được cho là tham quan nhà vào ngày 18/12 vừa qua, anh đã dẫn người bạn đến căn phòng chứa nhiều thỏi vàng và các món đồ giá trị khác như rượu vàng. Điều khiến cộng đồng mạng chú ý đó chính là khối lượng vàng chất đầy trên kệ, nam diễn viên còn khoe lượng vàng này nặng xấp xỉ 4 tấn, trị giá lên đến 2 tỷ NDT (gần 7000 tỷ đồng).

Sau khi đăng tải đoạn video đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều và cho rằng anh đang khoe khoang của giả. Trước những bình luận bàn tán, nam diễn viên đã lên tiếng và khẳng định đây chỉ là đùa giỡn, những thỏi vàng này là đồ giả, căn phòng kia là phòng đạo cụ trên một đoàn phim anh mới ghi hình vài tháng trước chứ không phải nhà anh. Đồng thời anh cho biết mình không hề có ý định khoe mẽ sự giàu sang, anh chỉ là diễn viên bình thường chứ không có ý câu kéo dư luận. Nam diễn viên cũng chỉ trích những người không phân biệt được thật giả đã vội lên tiếng nói xấu người khác.

Sau khi Vu Dương giải thích, đông đảo cư dân mạng vẫn tỏ ra khó hiểu và vô cùng bất bình, có ý kiến cho rằng EQ của nam diễn viên thấp nên tự mình gây ra tranh cãi rồi lại chỉ trích ngược lại dân tình, còn có người lại cho rằng đáng nhẽ anh nên lên tiếng ngay sau khi đăng clip chư skhoong cần chờ tới 2 ngày sau mới giải thích, phân trần. Ngoài ra, cũng có nhiều fan hâm mộ bênh vực chỉ ra Vu Dương là người có tâm với nghề, không thích vướng vào ồn ào, thị phi do vậy cộng đồng mạng nên tha thứ và lắng nghe tâm tình của anh.

Sohu cho biết, mặc dù đã theo đuổi sự nghiệp diễn xuất được 16 năm nhưng Vu Dương vẫn còn khá kém nổi trong showbiz, anh thường vào vai phụ của các dự án phim ảnh, nguyên nhân do ngoại hình còn hạn chế và “chống lưng” nên anh chưa thể có tên tuổi vững vàng trong ngành giải trí.

 

Bước sang năm 2024, 3 con giáp sau đạp trúng mỏ vàng, tài lộc rủng rỉnh, 1 con giáp đen đủ đường

Theo tử vi 12 con giáp, năm 2024, có 3 con giáp sẽ có vận trình vô cùng hanh thông, tài lộc rủng rỉnh, giàu sang nhanh chóng. Tuy nhiên, cũng có 1 con giáp sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở, vận trình đen đủ đường.