Đời sống

Tử vi tháng 12: 4 con giáp lên như diều gặp gió, đường tài lộc rộng mở, thần tài gõ cửa

Tử vi tháng 12: 4 con giáp lên như diều gặp gió, đường tài lộc rộng mở, thần tài gõ cửa

Tuổi Thìn

Bước sang tháng 12, người cầm tinh con rồng sẽ phát tài, trúng số độc đắc, tích lũy tiền bạc, sinh ra đã gặp may mắn, mọi việc làm đều diễn ra vô cùng suôn sẻ vì họ được quý nhân phù trợ. Mọi việc sẽ diễn ra hết sức tốt đẹp, cuối cùng người tuổi Thìn được sống cuộc sống như ý muốn, mỗi ngày đều hạnh phúc và tràn đầy sức sống.

Tuổi Tỵ

Từ giờ tới cuối năm, những người bạn tuổi Tỵ có thể gặp được tình yêu đích thực. Tuần tới là khoảng thời gian khiến bạn cảm thấy tốt hơn, nếu còn độc thân thì có thể gặp được người bạn đời định mệnh của mình trong một buổi hẹn hò, những cặp đôi đã ở bên nhau cũng sẽ mở ra một bước ngoặt mới khiến mối quan hệ giữa hai người ngày càng sâu sắc hơn. Trong giai đoạn này, các bạn cần trân trọng và trân trọng nửa còn lại xung quanh mình, yêu thương nhau hết lòng.

Tuổi Dậu

Những người sinh năm Đinh Dậu sẽ gặp Thần Tài từ ngày 21/11 đến 27/11, vận may sẽ được nâng lên một tầm cao hơn, bạn sẽ đạt được giải thưởng lớn nếu họ có thể nắm bắt được cơ hội. Ngoài ra, người tuổi Dậu phải luôn tuân thủ nội quy, luật lệ, không đi chệch hướng thì mới có thể tiến xa hơn.

Tuổi Mão

Trước Giáng sinh, tuổi Mão sẽ chào đón tình yêu đích thực của mình. Đây có thể là lời giới thiệu từ một người bạn, hoặc có thể là tại một bữa tiệc. Những người cầm tinh con mèo cần phải luôn mở rộng tầm mắt, nắm bắt tình yêu của mình và không nên để nó tuột mất.

*Thông tin trên chỉ là tham khảo, giải trí cho độc giả.

 

Top 4 con giáp được Phật Bà Quan Âm độ mệnh, đổi tài đổi vận hoàn toàn từ giờ tới cuối năm

Đây là những con giáp có thủy thịnh vượng vào tuần cuối cùng của tháng 11, vận may tăng vọt, may mắn nối tiếp nhau đến.