Công ty quản lý Jin (BTS) lên tiếng về việc nhập ngũ của nam ca sĩ

Harley, 24/11/2022 12:06:01(GMT+7)
Công ty quản lý Jin (BTS) lên tiếng về việc nhập ngũ của nam ca sĩ

(Techz.vn) Big Hit Music trả lời các báo cáo xung quanh ngày nhập ngũ được cho là của thành viên Jin (BTS).

Big Hit Music đã đưa ra phản hồi đối với các báo cáo trước đó của các phương tiện truyền thông, trong đó tuyên bố rằng ngày nhập ngũ của thành viên BTS Jin đã được xác nhận.

Theo một báo cáo của phương tiện truyền thông vào ngày 23 tháng 11, Jin được cho là sẽ nhập ngũ với tư cách là một người lính đang tại ngũ vào ngày 13 tháng 12 tại một trung tâm đào tạo tân binh ở Yeoncheon, Gyeonggi-do. Đáp lại báo cáo trên, Big Hit Music cho biết: "Chúng tôi không thể xác nhận những chi tiết này vào lúc này. Chúng tôi mong các bạn thông cảm".

Trong khi đó, vào đầu tháng này, Jin đã xác nhận trong một bình luận trên Weverse rằng anh ấy đã được chỉ định đến một căn cứ quân sự ở tiền tuyến. 

Hiện tại, 'The Astronaut' do Jin đồng sáng tác và đồng sản xuất tiếp tục chứng minh là một hit toàn diện khi bài hát vẫn nằm trong bảng xếp hạng Billboard sau 3 tuần. Trong tuần đầu tiên, Jin đã lập kỷ lục về doanh số bán ra mắt cao nhất cho một nghệ sĩ solo K-pop trong lịch sử, đạt 66 nghìn đơn vị.

Anh đã bán được hơn 44.000 bản tại Hoa Kỳ theo Billboard và là người nhanh nhất đạt được 100.000 bản được bán ra. Anh cũng có lần ra mắt Billboard Hot100 cao nhất trong lịch sử nghệ sĩ solo K-pop mặc dù không có bất kỳ điểm radio nào và cạnh tranh với các nghệ sĩ thành công nhất ở Hoa Kỳ.

Tại thị trường Hàn Quốc, Jin cũng là người bán được 1 triệu đĩa cứng nhanh nhất. Cũng như ở Nhật Bản. Jin đã đứng đầu bảng xếp hạng Oricon (nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên sau 11 năm), Hanteo trong nhiều tuần và là người đầu tiên làm được điều này.

Tuần này, anh đã lập một kỷ lục mới khi trở thành nghệ sĩ solo K-pop đầu tiên giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard World Digital Songs Sales trong 3 tuần trong thập kỷ này và thứ hai về tổng thể, vì chỉ có PSY làm được điều đó vào năm 2013. Nó cũng trở thành bài hát có thứ hạng lâu nhất của một nghệ sĩ solo K-Pop trên Billboard US Digital Song Sales Chart với 3 tuần liên tiếp. Điều đó cho thấy bài hát đang được tải xuống rất nhiều và chứng tỏ mức độ phổ biến lớn đối với người hâm mộ.

 

Sao 13/11 : Ngọc Trinh diện bikini tí hon khoe body, Mai Tài Phến có hành động đặc biệt với Mỹ Tâm

(Techz.vn) - Tin sao Việt 13/11: Ngọc Trinh diện bikini ‘tí hon’, khoe trọn body cực táo bạo, Rộ nghi vấn chia tay, Mai Tài Phến âm thầm có hành động đặc biệt với Mỹ Tâm ngay nơi đông người, Chồng cũ Trương Ngọc Ánh thân mật với cô gái lạ, CĐM nghi vấn là bạn gái giấu mặt bấy lâu nay…

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất