Sĩ Thanh tái xuất màn ảnh nhỏ, bật mí khóc hơn 8 tiếng trong phim mới

Harley, 07/10/2022 20:58:17(GMT+7)
Sĩ Thanh tái xuất màn ảnh nhỏ, bật mí khóc hơn 8 tiếng trong phim mới

(Techz.vn) Nữ diễn viên Sĩ Thanh đã có những chia sẻ đáng chú ý về vai diễn trong bộ phim mới ra mắt.

Mới đây, dư luận đang xôn xao trước tạo hình diễn xuất của Sĩ Thanh trong bộ phim mới ra mắt. Được biết, sau 3 năm không đóng phim, người đẹp đã tái xuất với vai Châu - một cô gái xinh đẹp nhưng gia cảnh nghèo khó, bất hạnh trong bộ phim “Giấc mộng đêm hè” dài 30 tập.

Sĩ Thanh chia sẻ về áp lực khi nhận lời tham gia bộ phim đó chính là những cảnh khóc và biến chuyển nặng về tâm lý, mặc dù cô đóng phim vui thì nhiều nhưng diễn bi thì không phải sở trường nên cảm thấy lo lắng nếu không đẩy được cảm xúc đủ cho nhân vật như đạo diễn yêu cầu.

Bên cạnh đó, cô nàng còn bật mí về một số cảnh quay khó và thách thức khi cảnh phát sinh nằm ngoài kịch bản và không có lời thoại, cảnh quay này yêu cầu diễn viên phải diễn tả bằng cảm xúc trên khuôn mặt, lột tả được nỗi đau cùng cực của một người đứng trước vực thẳm.

Cảnh quay đó do chính tay đạo diễn cầm máy và Sĩ Thanh đã khóc từ 9h sáng tới 5h chiều, sưng hết cả mắt nhưng đạo diễn hài lòng, nữ diên viên cho biết: “Khóc liên tục hơn 8 tiếng đồng hồ khiến mắt sưng húp nên ngày hôm sau khi đi quay tôi phải mang theo hột gà để lăn mắt nhiều lần mới giảm sưng để quay được cảnh tiếp theo”.

Không chỉ Sĩ Thanh, diễn viên Trung Huy cũng thu hút sự quan tâm từ đông đảo dư luận khi trong phim có khá nhiều cảnh thân mật với cô nàng. Nói về điều này, mỹ nhân sinh năm 1986 cũng hé lộ đây là lần đầu diễn cảnh một nụ hôn sâu nên cô rất hồi hộp và lo lắng. Cảm giác tối hôm đó của cả hai trước khi hôn phải bật nhạc lên để lấy cảm xúc, và rất may mắn là cảnh đó chỉ cần quay một lần là ăn ngay, đạo diễn vô cùng hài lòng.

Bộ phim “Giấc mộng đêm hè” dài 30 tập được đầu tư và thực hiện sản xuất bởi chính Today TV, phim phát sóng lúc 20h thứ hai đến thứ bảy hằng tuần trên Today TV, từ ngày 4/10.

 

Phản ứng của Mỹ Tâm khi Đàm Vĩnh Hưng báo tin đã có con trai

(Techz.vn) Là người mà Đàm Vĩnh Hưng luôn dành tình cảm đặc biệt nhất, phản ứng của Mỹ Tâm khi nam ca sĩ công khai con trai ruột 3 tuổi cũng được tiết lộ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất