Shark Bình tiết lộ về buổi hòa giải với vợ doanh nhân

Linh Rin, 30/09/2022 10:15:07(GMT+7)
Shark Bình tiết lộ về buổi hòa giải với vợ doanh nhân

(Techz.vn) Shark Bình đã có những tiết lộ về buổi hòa giải tại tòa án với vợ, khồng ngần ngại nói thẳng về bạn gái hiện tại – nữ diễn viên Phương Oanh khiến CĐM không khỏi bất ngờ.

Vào chiều ngày 28/9, shark Bình từng chia sẻ với Zing, ông và vợ là bà Đào Lan Hương đều nhận được thư triệu tập từ tòa án để thực hiện hòa giải vào ngày 29.9. Thông tin này lập túc thu hút sự chú ý và quan tâm mạnh mẽ từ phía truyền thông lẫn công chúng,

Sau khi tham gia buổi hòa giải tại tòa án, nam doanh nhân tiếp tục cho biết những thông tin mới nhất với Zing. Shark Bình chia sẻ ông và vợ đã đề nghị tòa án cho thêm thời gian vì 2 bên chưa đạt được thỏa thuận về việc chia tài sản

Nam CEO cũng khẳng định sẽ chờ thêm yêu cầu từ bà Đào Lan Hương. Tuy nhiên, những yêu cầu mới không được quá khác biệt với thỏa thuận trước đó và phải đưa ra trong một khoảng thời gian nhất định.

Đáng chú ý, nam doanh nhân không ngần ngại nhắc tới Phương Oanh. Cụ thể, sau khi ly thân với bà Đào Lan Hương vài năm, ông đã bắt đầu hẹn hò với nữ diễn viên vào hồi tháng 6 năm nay khi vợ chồng ông đang trong quá trình hoàn tất thủ tục ly hôn.

"Vì vậy quan điểm của tôi trước sau như một, cô ấy không phải người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân này như một số tài khoản trên mạng xã hội bình luận sai trái", Shark Bình khẳng định nữ chính Quỳnh búp bê không phải là người thứ 3, trước khi tìm hiểu Phương Oanh nam CEO từng có vài mối quan hệ khác.

Việc những hình ảnh thân mật của Shark Bình và Phương Oanh bị rò rỉ trên mạng xã hội theo nam CEO hoàn toàn là điều ông "hoàn toàn ngoài ý muốn". "Chúng tôi bị quay chụp trộm, cắt ghép, thêu dệt rồi tung lên mạng xã hội dẫn đến mọi chuyện bị đẩy xa như hiện tại. Nhiều thông tin bịa đặt ẩn danh được tung ra thời gian qua và tôi đang tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật", ông nói thêm.

Shark Bình tiết lộ về lí do ông và vợ hiện tại hòa giải bất thành: “Cuối năm 2018 và đầu năm 2019 chúng tôi đã thỏa thuận, hoàn tất việc chia tài sản (bất động sản, tiền mặt, công nợ, công ty) theo đơn thuận tình ly hôn đã ký. Nhưng trong buổi làm việc chiều nay, bà Hương chưa thỏa mãn về vấn đề tài sản nên đề nghị tòa án cho thêm thời gian để thỏa thuận về nội dung này".

 

Ngỡ ngàng trước cuộc sống hiện tại của Hồ Văn Cường, thay đổi 180 độ khi ở cùng cố ca sĩ Phi Nhung

(Techz.vn) Cuộc sống Hồ Văn Cường ngày càng thay đổi lớn khi được Ngọc Sơn nâng đỡ, có sự thay đổi 180 độ khi ở cùng cố ca sĩ Phi Nhung.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất